Kết quả giải bóng đá U13 toàn quốc, sáng 6/7: Bình Định thắng đậm

Chiến thắng 6-0 trước Nghệ An đã giúp đội chủ nhà Bình Định giành ngôi nhất bảng. Quảng Trị tuy thắng Bến Tre 1-0 nhưng đã chính thức chia tay giải.

Chiến thắng 6-0 trước Nghệ An đã giúp đội chủ nhà Bình Định giành ngôi nhất bảng. Quảng Trị tuy thắng Bến Tre 1-0 nhưng đã chính thức chia tay giải.

Bình Định (áo xanh). Ảnh Đ.Cường

Đối với Bình Định và Nghệ An, đây chỉ là trận đấu thủ tục, bởi cả đã giành quyền vào tứ kết ở vòng đấu trước.

Các cầu thủ Bình Định chủ động chơi tấn công từ đầu trận, và tỷ số được mở cho đội chủ nhà ngay ở phút thứ 2, do công của hậu vệ Phan Thanh Tịnh (5). Với thể hình vượt trội, các cầu thủ Bình Định đã cầm được nhiều bóng hơn, và họ có bàn thắng thứ 2 ở phút thứ 13, người ghi bàn cho đội chủ nhà là Huỳnh Văn Thanh (10), cầu thủ chơi rất năng nổ trong trận đấu này.

Đội Nghệ An tuy tạo được một số cơ hội, nhưng các chân sút tỏ ra lúng túng trước cầu môn đối phương. Kết thúc hiệp 1, Bình Định có thêm hai bàn thắng nữa, đều do công của Cao Văn Khánh (7) ở các phút 19 và 27.

Với 4 bàn thua trong hiệp 1, các cầu thủ Nghệ An bước vào hiệp 2 với sự mệt mỏi, căng thẳng. Tận dụng cơ hội này, đội chủ nhà Bình Định tiếp tục ghi bàn ở phút 50 do công của Trần Khắc Vũ (8). Người ấn định tỷ số chung cuộc 6-0 là cầu thủ Trương Minh Tuân (12).

Với kết quả này, Bình Định giành ngôi đầu bảng A.

~ trận đấu tiếp theo, Quảng Trị đã có trận thắng đầu tiên tại giải trước các cầu thủ Bến Tre, với tỷ số sát nút 1-0, bằng bàn thắng do công của Trần Văn Trường (10) ghi ở phút 13. Tuy nhiên, cả hai đội bóng Quảng Trị và Bến Tre đều đã bị loại khỏi giải.

Xếp hạng tạm thời: 1/ Bình Định 9đ (H.Số 15/0); 2/ Nghệ An 6đ (5/7); 3/ Quảng Trị 3đ (2/6); 4/ Bến Tre 0đ (0/9). 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA