Kết quả giải bóng đá Thiếu niên TQ 2005 chiều 3/7: Long An vào tứ kết.

Chiều nay (3/7), tiếp tục diễn ra các trận đấu ở bảng B. Với chiến thắng 3-0 trước Vĩnh Phúc, Long An đã đoạt chiếc vé đầu tiên tham dự vòng tứ kết.

Chiều nay (3/7), tiếp tục diễn ra các trận đấu ở bảng B. Với chiến thắng 3-0 trước Vĩnh Phúc, Long An đã đoạt chiếc vé đầu tiên tham dự vòng tứ kết. 

Đắc Lắc – Tuyên Quang 2-1

Cả hai đội đều thua ở trận ra quân, việc giành thắng lợi trong trận đấu này có ý nghĩa quyết định đến cơ hội để góp mặt ở vòng tứ kết. Nên cả hai đều chơi tấn công ngay từ đấu.

Phút thứ 11, Tuyên Quang đã mở được tỷ số trước do công của Phạm Ngọc Quang (12), dù có được vài cơ hội nhưng đội bóng đến từ Tây Nguyên không dứt điểm thành bàn cho đến cuối hiệp một.

Ngay vào đầu hiệp hai , tỷ số đã được cân bằng cho Đắc Lắc bằng bàn thắng của Phan Tuấn Thành (8). Chỉ một phút sau, Tuyên Quang lại bất ngờ bị thủng lưới thêm bàn thua thứ hai. Người ghi bàn cho Đắc Lắc là Nguyễn Hoàng Phương (7).

Để thua hai bàn quá bất ngờ, Tuyên Quang vùng lên hòng san bằng tỷ số,  mặc dù có vài cơ hội nhưng các cầu Tuyên Quang lại tỏ ra khá vụng về.

Kết thúc trận đấu, Tuyên Quang chính thức nói lời chia tay với cuộc đua vào vòng tứ kết, mặc dù vẫn còn một vòng đấu nữa.

Vĩnh Phúc – Long An 0-3

Hơn hẳn đối thủ về chiến thuật cũng như kỹ thuật, đội bóng Long An không khó khăn để giành quyền kiểm soát trận đấu. Sau nhiều cơ hội phung phí ở đầu hiệp một, Nguyễn Ngọc Long (10) đã mở được tỷ số cho Long An.

Tỷ số được giữ vững cho đến hiệp hai, ở phút thứ 34, Công Tin (11) nhân đôi cách biệt cho Long An. Chỉ một phút sau, Trần Hữu Hưng (9) ghi bàn thắng thứ 3 ấn định chiến thắng đậm cho Long An.

Như vậy, sau hai vòng đấu, Long An tạm vươn lên dẫn đầu với hai chiến thắng và giành quyền vào tứ kết.

 Bảng xếp hạng tạm thời  

TT

Đội

ST

T

H

B

BT

BB

HS

Điểm

1

Long An

2

2

0

0

5

0

5

6

2

Đắc Lắc

2

1

0

1

2

3

-1

3

3

Vĩnh Phúc

2

1

0

1

1

3

-2

3

4

Tuyên Quang

2

0

0

2

1

3

-2

0

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA