Kết quả giải bóng đá thiếu niên sáng 3/7: Ninh Thuận, Thái Bình có trận thắng đầu tiên

Sáng nay (3/7), ở bảng C diễn ra hai cặp đấu giữa Ninh Thuận gặp Thái Nguyên, Thái Bình gặp Phú Thọ. Chiến thắng đã thuộc về Ninh Thuận và Thái Bình.

Sáng nay (3/7), ở bảng C diễn ra hai cặp đấu giữa Ninh Thuận gặp Thái Nguyên, Thái Bình gặp Phú Thọ. Chiến thắng đã thuộc về Ninh Thuận và Thái Bình.
 

Ninh Thuận – Thái Nguyên 3-0

 
Sau trận hoà 2-2 với Thái Bình ở trận đấu đầu tiên, Ninh Thuận quyết tâm giành trận thắng trước Thái Nguyên. Ngay từ đầu trận đấu các cầu thủ Ninh Thuận đã chơi trội hơn hẳn đối phương cả về thể lực cũng như khả năng phối hợp đồng đội, tuy nhiên dứt điểm cũng là điều đáng bàn cho đội bóng này. Kết thúc hiệp một Ninh Thuận vẫn không tài nào chọc thủng lưới được đối phương.
 
Sang hiệp hai, ngay ở phút thứ 37, những cố gắng của các cầu thủ Ninh Thuận đã được đền đáp bằng bàn thắng của Nguyễn Ngọc Bảo Vương (11).Có được bàn thắng các cầu thủ Ninh Thuận lại chơi  áp đảo liên tục về phía đội Thái Nguyên.
 
Nổi bật là đội trưởng Trần Thái Hưng (2), không chỉ hoành thành xuất sắc nhiệm vụ ở giữa sân mà cầu thủ này còn đóng góp hai bàn thắng tiếp theo cho Ninh Thuận ở phút thứ 43 và 59. Với hai bàn trong trận đấu này, Thái Hưng đã có 4 bàn bàn thắng tại giải.
 
Thái Bình – Phú Thọ 3-0
 
Không giống như Ninh Thuận, Thái Bình chỉ cần đúng 30 phút của hiệp một, họ đã có chiến thắng với 3 bàn cách biệt. Sự khác biệt về trình độ giữa hai đội đã thể hiện ngay ở phút thứ 3, sau pha phối hợp khá bài bản với đồng đội Hữu Khôi (10) đã làm tung lưới Phú Thọ. Tỷ số tiếp tục được nhân đôi cho Thái Bình ở phút thứ 11, bàn thắng do công của Hoàng Văn Nhuần (8).
 
Chưa dừng lại ở đó, ở những phút gần cuối hiệp một, Vũ Thanh Sơn (9) tiếp tục ghi bàn nâng tỷ số lên 3-0 cho Thái Bình
 
Sang hiệp hai, tuy để thua, nhưng đội bóng Phú Thọ vẫn không có nhiều thay đổi trong lối chơi, trong khi Ninh Thuận đã quay về để bảo toàn tỷ số. 
 
Bảng xếp hạng tạm thời
 

TT

Đội

ST

T

H

B

BT

BB

HS

Điểm

1

Ninh Thuận

2

1

1

0

5

2

3

4

2

Thái Bình

2

1

1

0

5

2

3

4

3

Phú Thọ 

2

0

1

1

0

3

-3

1

4

Thái Nguyên

2

0

1

1

0

3

-3

1

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA