Huyền thoại người Đức thắng đấu giá gây quỹ ủng hộ trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Tối ngày 27/9, tiệc đấu giá gây quỹ trong khuôn khổ chiến dịch True Love – gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh đã được tổ chức tại Rex Hotel (TP. Hồ Chí Minh).

Đại diện LĐBĐVN, ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch tham dự tiệc đấu giá

Buổi tiệc là một trong những sự kiện đáng chú ý của chiến dịch True Love, do Công ty cổ phần giải pháp truyền hình thế hệ mới Next Media, CLB Bóng đá Borussia Dortmund, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam Thành phố HCM, CLB bóng đá Borussia Dortmund, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và phòng công nghiệp, thương mại Đức tại Việt Nam tổ chức.

Tại đây, ngoài sự góp mặt của đại diện BTC, 2 đội bóng Vietnam All Stars và Huyền thoại Borussia Dortmund còn có nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp sẵn sàng dang rộng vòng tại giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

Cuộc đấu giá diễn ra với không khí phấn khích và đầy sôi nổi. Huyền thoại người Đức Roman Weidenfeller phá bỏ, nâng tổng giá trị đấu giá lên 350 triệu. Đáng chú ý, việc cựu thủ môn của Dortmund đấu giá sản phẩm có sự giúp đỡ của cựu tiền đạo tuyển Việt Nam Lê Công Vinh khi anh trở thành phiên dịch cho huyền thoại người Đức. 350 triệu cũng là mức giá cao nhất cho sản phẩm đấu giá.

Đấu giá thành công áo đấu được trung vệ Đỗ Duy Mạnh sử dụng tại Asian Cup 2019 với đầy đủ chữ ký của đội tuyển Việt Nam

Bên cạnh cuộc đấu giá nói trên, BTC cũng trao 2 chiếc áo đấu đã được nhà báo Đỗ Tuấn và ca sỹ Hoàng Bách thực hiện đấu giá trên trang cá nhân của mình. Chiếc áo đấu được trung vệ Đỗ Duy Mạnh sử dụng tại Asian Cup 2019 với đầy đủ chữ ký của đội tuyển Việt Nam được bán với giá 50 triệu đồng, người sở hữu là doanh nhân Phạm Duy. Ngoài ra, còn 2 cá nhân khác ủng hộ mỗi người 10 triệu đồng, thông qua nhà báo Đỗ Tuấn.

Chiếc áo đấu của CLB Dortmund với đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội 1 đội bóng này được nhạc sĩ, ca sĩ Hoàng Bách thực hiện đấu giá và chủ nhân của chiếc áo đấu này là cô Diệp Hoa với giá 50 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu giá các vật phẩm và doanh thu bán vé trận đấu giữa đội Vietnam All Stars và Huyền thoại Borussia Dortmund (ngày 28/9) sẽ được sử dụng để giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn do dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh.

*Một số hình ảnh tại buổi tiệc

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA