Họp báo giới thiệu Cúp FFAV 2015

sáng ngày 29/05 tại hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo, ban tổ chức Cúp FFAV đã tổ chức buổi họp báo nhằm chính thức giới thiệu thông tin về sự kiện bóng đá phong trào lớn nhất Việt Nam dành cho trẻ em được tổ chức lần thứ ba tại Huế đến các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương.

Sau thành công của Cúp FFAV năm 2013 và 2014, Cúp FFAV 2015 tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan truyền thông. Đặc biệt Cúp năm nay có quy mô và số lượng đội bóng khách mời tham dự tăng hơn hai năm trước. Cúp FFAV 2015 quy tụ 3533 vận động viên và 14 đội bóng khách mời đến từ Tiền Giang, Trà Vinh, TP HCM, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa và các đội bóng đến từ nước bạn Lào. Tất cả những sự phát triển này minh chứng cho sự thành công của việc phát triển Bóng đá phong trào tại Việt Nam.

Một số hoạt động được các cơ quan thông tấn báo chí quan tâm nhiều nhất trong Cúp FFAV là về vai trò của VFF trong việc tổ chức Cúp FFAV, các hoạt động kỹ năng sống có lồng ghép thông điệp, bóng đá khuyết tật và bảo vệ an toàn cho trẻ em. Có thể xem Cúp FFAV là một dịp tốt để trẻ em có cơ hội giao lưu, vui chơi trong một môi trường không cạnh tranh. Bên cạnh các hoạt động bóng đá trên sân cỏ, các trại kỹ năng sống là địa điểm vui chơi luôn thu hút các em tham gia. Các hoạt động của Cúp FFAV năm nay sẽ hưởng ứng ngày môi trường Thế giới 05/06. Vì vậy, ngoài các trò chơi quen thuộc, còn có thêm các trò chơi với mục đích giáo dục bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên thiên nhiên. Cũng trong khuôn khổ hưởng ứng sự kiện này, vào ngày 04/06, 200 học sinh sẽ có chuyến đi tham quan nhà máy nước Quảng Tế nhằm tìm hiểu về quy trình sản xuất nước sạch.

Cúp FFAV lần thứ 3 nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía VFF với việc đồng hành trong công tác tổ chức Cúp. Hai cựu tuyển thủ Ngọc Châm và Hồng Sơn cũng sẽ tham gia Cúp, điều này sẽ góp phần tạo nên sự phấn khởi cho các cầu thủ nhí, tạo nên động lực và niềm yêu thích bóng đá trong các em.

Với công tác chuẩn bị chu đáo từ ban tổ chức và sự hỗ trợ chia sẻ thông tin của các cơ quan thông tấn báo chí, tất cả sẽ góp phần tạo nên thành công cho Cúp FFAV 2015.  

Nguồn: ffav.com.vn

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA