Hoàng Thị Loan: Tôi đã hoàn toàn hồi phục chấn thương và sẵn sàng tham dự SEA Games 31

Trả lời phỏng vấn báo chí, hậu vệ Hoàng Thị Loan bày tỏ tiếc nuối không thể tham dự Vòng chung kết Cúp bóng đá Nữ châu Á 2022 vừa qua tại Ấn Độ do chưa hồi phục chấn thương. Ở lần tập trung đội tuyển Nữ Quốc gia này, Loan cho biết cô đang rất hứng khởi cùng toàn đội sẽ chuẩn bị thật tốt cho các mục tiêu sắp tới.

“Tôi đã hoàn toàn hồi phục chấn thương 100%. Hiện tại tinh thần của tôi khá tốt và quyết tâm tập luyện để có thể thi đấu tại SEA Games 31. Rất tiếc vừa rồi do chấn thương nên tôi đã lỡ cơ hội tham dự Vòng chung kết Cúp bóng đá nữ châu Á 2022. Ở lần này, tôi sẽ cố gắng để có tên trong danh sách tham dự SEA Games cùng toàn đội”, Hoàng Loan chia sẻ.

Trước câu hỏi của phóng viên về áp lực cá nhân, Hoàng Loan cho biết: “Mục tiêu của tôi và toàn đội lúc nào cũng là bảo vệ huy chương Vàng SEA Games. Do vậy, chắc chắn có một chút áp lực nhưng không vì thế mà tinh thần toàn đội đi xuống. Chúng tôi vẫn đang cố gắng quyết tâm 100% sức lực để đạt được mục tiêu”.

“Bản thân tôi rất vinh dự nếu được chọn tham dự SEA Games lần này. Loan và đồng đội sẽ cố gắng tập và thi đấu để có thể giữ huy chương Vàng ở lại. Ở SEA Games 30, tôi được huấn luyện viên Mai Đức Chung phân công đá vị trí hậu vệ cánh trái. Ở lần này, vị trí thi đấu của tôi ở cánh phải. Với sự nhắc nhở, hướng dẫn của ban huấn luyện cũng như sự hỗ trợ của toàn đội, tôi sẽ cố gắng thi đấu quyết tâm và hi vọng sẽ được đi tập huấn”, Hoàng Loan chia sẻ thêm.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM