HLV trưởng Trần Vân Phát công bố kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 25

Sáng nay (1/9), HLV Trần Vân Phát đã có buổi  làm việc với LĐBĐVN với trọng tâm là kế hoạch chuẩn bị lực lượng và tập huấn thi đấu của ĐT nữ Việt Nam nhằm hướng tới mục tiêu chinh phục SEA Games 25.

Sáng nay (1/9), HLV Trần Vân Phát đã có buổi  làm việc với LĐBĐVN với trọng tâm là kế hoạch chuẩn bị lực lượng và tập huấn thi đấu của ĐT nữ Việt Nam nhằm hướng tới mục tiêu chinh phục SEA Games 25.

 

Theo đó, ngày 16/9 tới, ĐT nữ Việt Nam sẽ chính thức tập trung trở lại tại Hà Nội. Trong bản danh sách khoảng 23 tuyển thủ được triệu tập lần này, HLV trưởng Trần Vân Phát cho biết sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào bộ khung đã từng thi đấu rất tốt tại vòng loại và đoạt vé vào VCK giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2010. Bên cạnh đó, ông Trần Vân Phát cũng sẽ quyết định tạo cơ hội cho một số gương mặt trẻ đã thể hiện xuất sắc khả năng của mình tại giải bóng đá nữ lứa tuổi 19 QG – Cúp VFD vừa qua.

Ngày 16/9, ĐT nữ Việt Nam tập trung trở lại chuẩn bị cho SEA Games 25

 

Do đã lâu không thi đấu, nên sau khi hội quân tại Hà Nội, ngày 17/9, ĐT nữ sẽ hành quân lên Tam Đảo để bước vào quá trình rèn thể lực kéo dài trong khoảng thời gian 10 ngày. Kết thúc giáo trình này, ĐT nữ sẽ di chuyển về Hà Nam và tập huấn tại đây từ ngày 27/9 đến ngày 10/10. Trong thời gian tập huấn tại Hà Nam, các học trò của HLV Trần Vân Phát sẽ có dịp được kiểm nghiệm sức mình với 3 trận đấu giao hữu.

 

Ngày 11/10, toàn đội sẽ đi Quảng Ninh để chuẩn bị bước vào đợt “sát hạch” mới thông qua việc tham dự Giải bóng đá nữ Than quốc tế mở rộng 2009. Giải đấu này diễn ra từ 16/10 đến 23/10 với sự tham dự của 4 đội, trong đó có chủ nhà TKS Việt Nam, ĐT nữ Việt Nam và 2 đội khách mời.

 

Kết thúc giải Than quốc tế mở rộng 2009, thầy trò HLV Trần Vân Phát trở về đóng quân tập luyện tại Hà Nội và sau đó sẽ có đợt tập huấn tại Nhật Bản từ ngày 1/11 đến ngày 8/11, tiến tới hoàn thiện những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường sang nước bạn Lào tranh tài tại SEA Games 25 vào ngày 1/12.

 

Tại đấu trường khu vực, ĐT nữ Việt Nam vẫn được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Bản thân HLV Trần Vân Phát cũng tỏ ra tự tin về cơ hội của ĐT nữ và đặt quyết tâm sẽ cùng ĐT nữ Việt Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Nếu không có gì thay đổi, danh sách 23 tuyển thủ tập trung chuẩn bị SEA Games 25 sẽ được HLV Trần Vân Phát công bố trong vài ngày tới./.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM