HLV trưởng Trần Ngọc Thái Tuấn báo cáo kế hoạch huấn luyện năm 2005 của ĐTQG nữ

Hôm nay, tại Trung tâm HLTTQG 1, đại diện BHL đội tuyển nữ QG, HLV trưởng Thái Tuấn đã báo cáo kế hoạch huấn luyện (KHHL) năm 2005.

Hôm nay, tại Trung tâm HLTTQG 1, đại diện BHL đội tuyển nữ QG, HLV trưởng Thái Tuấn đã báo cáo kế hoạch huấn luyện (KHHL) năm 2005.
ĐTQG Nữ đang tập luyện tại TTHL QG I – Nhổn
Tham dự có: ông Ngô Tư Hà – Phó vụ trưởng Vụ TTTT Cao 2, ông Mai Đức Chung – Trưởng bộ môn bóng đá của UBTDTT, ông Nguyễn Trọng Giáp – Phó trưởng Ban các ĐTQG LĐBĐVN và ông Đặng Ngọc Tuấn – Giám đốc Trung tâm HLTTQG 1.
Trong phần trình bày nội dung KHHL, HLV trưởng Thái Tuấn đã nêu bật mục đích công tác huấn luyện trong năm 2005 là nhằm xây dựng một ĐTQG nữ mạnh, có trình độ chuyên môn tốt để hoàn thành nhiệm vụ tham gia thi đấu vòng loại giải Vô địch nữ châu Á 2005, đặc biệt là chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho SEA Games 23 (từ 24/11 đến 4/12/2005 tại Philippines).
HLV Thái Tuấn

HLV Thái Tuấn cho biết, BHL đã có những yêu cầu cụ thể và cần thiết đối với toàn đội cũng như từng cá nhân, nhằm thực hiện tốt kế hoạch huấn luyện, đặc biệt nhấn mạnh tinh thần đoàn kết, tập thể, ý thức kỷ luật, tương trợ giúp đỡ nhau trong tập luyện và sinh hoạt, yêu cầu mỗi VĐV phải phát huy tinh thần khổ luyện trên sân tập và thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc.

BHL cũng đề ra chỉ tiêu cụ thể, đó là vượt qua vòng loại để vào VCK giải Vô địch nữ châu Á 2005, bảo vệ thành công chức Vô địch bóng đá nữ tại SEA Games 23.
Các chương trình, nội dung, biện pháp huấn luyện và các bước tiến hành đã được HLV Thái Tuấn báo cáo chi tiết.
Đại diện Vụ TTTT Cao 2, Bộ môn bóng đá của UBTDTT, Ban các ĐTQG LĐBĐVN và Ban giám đốc Trung tâm HLTTQG 1 đã đóng góp ý kiến cho bản kế hoạch huấn luyện. Nhìn chung, các ý kiến đều nhất trí chương trình nội dung kế hoạch huấn luyện cũng như các chỉ tiêu BHL đề ra tại từng giải đấu cụ thể, đặc biệt là ở SEA Games 23; đồng thời nhấn mạnh việc lãnh đạo UBTDTT, LĐBĐVN, BGĐ Trung tâm HLTTQG 1 sẽ tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất cho ĐTQG nữ để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Thay mặt ĐTQG nữ, HLV trưởng Thái Tuấn đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và hứa ĐTQG nữ sẽ hoàn thành tốt, đúng kế hoạch và nhiệm vụ được giao.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM