HLV trưởng ĐT nữ Trần Vân Phát đã trở lại Việt Nam

Sau kỳ nghỉ phép tại quê nhà Trung Quốc, hôm nay (10/2), HLV Trần Vân Phát đã trở lại Việt Nam để tiếp tục nắm giữ trọng trách dẫn dắt ĐT nữ thực hiện những nhiệm vụ trọng điểm trong năm 2009, đó là giải nữ AFF Cup 2009, vòng loại Asian Cup nữ 2010 và SEA Games 25.

Sau kỳ nghỉ phép tại quê nhà Trung Quốc, hôm nay (10/2), HLV Trần Vân Phát đã trở lại Việt Nam để tiếp tục nắm giữ trọng trách dẫn dắt ĐT nữ thực hiện những nhiệm vụ trọng điểm trong năm 2009. Trưởng phòng Bóng đá nữ-Futsal-BĐPT- LĐBĐVN Trương Hải Tùng đã đón HLV Trần Vân Phát tại sân bay Nội Bài-Hà Nội.

Ông Trần Vân Phát – HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam

 

Trước những thách thức lớn của năm 2009, trong đó có giải nữ AFF Cup 2009, vòng loại Asian Cup nữ 2010 và SEA Games 25, LĐBĐVN và HLV trưởng Trần Vân Phát sẽ nhanh chóng bắt tay vào công tác củng cố và tăng cường lực lượng cho ĐT nữ bằng những kế hoạch cụ thể nhằm giúp ĐT nữ Việt Nam hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Theo kế hoạch, buổi làm việc đầu tiên giữa LĐBĐVN và HLV Trần Vân Phát xung quanh vấn đề này sẽ diễn ra vào chiều ngày 12/2/2009 tới. Tại buổi làm việc này, LĐBĐVN sẽ thông báo tới HLV Trần Vân Phát về lịch thi đấu của AFC, AFF trong năm 2009, về dự kiến chương trình hoạt động của ĐT nữ, về kế hoạch theo dõi và tuyển chọn cầu thủ thông qua giải VĐQG nữ, qua đó thống nhất kế hoạch tập huấn nhằm giúp ĐT nữ đạt được phong độ tốt nhất trước mỗi nhiệm vụ.

 

Dưới sự dẫn dắt của HLV Trần Vân Phát, ĐT nữ Việt Nam đã tiếp tục khẳng định được vị thế của mình tại đấu trường khu vực cũng như châu lục, đồng thời để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả hâm mộ cả nước. Hy vọng thầy trò HLV Trần Vân Phát sẽ tiếp tục gặt hái thành công và vươn tới những đỉnh cao mới trong năm 2009.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM