HLV Park Hang Seo cảm ơn nhân dân Việt Nam

Trước hàng ngàn người hâm mộ, HLV Park Hang Seo đã gửi lời cảm ơn chân thành. Ông khẳng định, việc không thể giành tấm huy chương Đồng ở ASIAD 18 sẽ là động lực để Việt Nam quyết tâm ở AFF Cup 2018.

06/09/2018 17:13:26

 

Trước các học trò, trước hàng ngàn người hâm mộ ở sân Mỹ Đình, HLV Park Hang Seo hứa sẽ cùng Việt Nam thi đấu quyết tâm ở AFF Cup 2018 

“Cảm ơn nhân dân Việt Nam. Các bạn đã dành sự quan tâm và tình yêu to lớn cho đội tuyển Olympic Việt Nam”, HLV Park Hang Seo mở lời trên sân khấu. Khi xung quanh ông, hàng trăm cổ động viên đã gào đến khản cổ: Park Hang Seo! Park Hang Seo! 

Nhà cầm quân người Hàn Quốc dừng lại một vài giây. Ông cúi đầu, trước khi cất lên câu thứ hai. “Tôi và cả đội Olympic Việt Nam đã rất mong có thể mang về tấm huy chương Đồng ASIAD 18. Nhưng mọi thứ đã không thể thành hiện thực. Tôi xem đó là một thất bại. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm để nỗ lực hướng đến AFF Cup 2018”. 

Câu nói của HLV Park Hang Seo được dịch bởi trợ lý Lê Huy Khoa vừa dứt, hàng ngàn tiếng vỗ tay đồng thanh vang lên. “Cảm ơn, cảm ơn Việt Nam”, thầy Park tự mình nói một câu tiếng Việt. 

Cùng thầy Park giao lưu với người hâm mộ, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Tôi tự hào vì được có tên trong một đội hình đoàn kết như hiện tại. Chúng tôi đã cố gắng cho đến trận đấu cuối cùng. Việc giữ sạch lưới 5 trận liên tiếp không phải là công của riêng tôi. Đó là sức mạnh của tập thể, của sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ ban huấn luyện đội bóng”.

Trong khi đó tiền vệ Trần Minh Vương cảm thấy tiếc nuối: “Tôi cùng các đồng đội đã không thể đi đến trận chung kết. Đó là điều mà tôi cảm thấy tiếc và buồn. Nhưng tôi cũng rất vui khi được chơi bên cạnh những người đàn anh và những người bạn. Đó là một kỷ niệm đáng nhớ”.

Khép lại hành trình ASIAD 18, các cầu thủ sẽ trở lại với đội bóng chủ quản để thi đấu V.League và cúp Quốc gia. Đến tháng 11, HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018. 

Nguồn: bongdaplus.vn