HLV Mai Đức Chung có mặt tại New Zealand, khởi động chiến dịch VCK FIFA World Cup nữ 2023

18h00 hôm nay (giờ địa phương), đoàn công tác Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã có mặt tại Auckland, New Zealand, nơi sẽ diễn ra lễ bốc thăm VCK FIFA World Cup nữ 2023 vào ngày 22/10.

Sau hành trình kéo dài gần 16 tiếng với hai lần nối chuyến tại Singapore và Australia, HLV Mai Đức Chung và các thành viên đoàn được BTC địa phương đón tiếp nhiệt tình tại sân bay quốc tế Auckland. Các đoàn tham dự sự kiện lần này được FIFA bố trí lối đi riêng tại sân bay, nhờ đó thủ tục nhập cảnh diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn tham dự lễ bốc thăm, FIFA bố trí các trung tâm hỗ trợ 24/7 ngay tại khách sạn Cordis – nơi lưu trú của đại diện các đội. 

Sáng mai, đại diện các đội tham dự hội thảo giới thiệu tổng quan về chương trình sự kiện và điều kiện ăn ở trong thời gian thi đấu. Chiều mai, HLV Mai Đức Chung sẽ tham dự hội thảo dành riêng cho các huấn luyện viên trước khi đến dự lễ bốc thăm VCK FIFA World Cup Australia/New Zealand 2023 lúc 19h30 (giờ địa phương) tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện Aotea, Auckland.