H.Y.S đại diện Việt Nam tham dự Gothia Cup 2017

Sau 2 năm liên tiếp tham dự giải bóng đá trẻ lớn nhất nước Pháp là Mini Mondial, năm nay U12 H.Y.S tiếp tục trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Gothia Cup 2017, tổ chức tại Thẩm Dương, Trung Quốc từ 13/8 đến 19/8 tới.

Không chỉ được học kỹ năng chơi bóng, các cầu thủ nhí của H.Y.S còn được giao lưu, cọ xát tại các giải đấu quốc tế lớn.

Gothia Cup 2017 ra đời vào năm 1975 tại Thụy Điển và trải qua quá trình phát triển đến nay được đánh giá là giải đấu quốc tế dành cho bóng đá trẻ lớn nhất thế giới khi luôn thu hút hàng trăm quốc gia tham dự mỗi năm. Đáng chú ý, sân chơi này cũng từng in dấu giày của những danh thủ như Zlatan Ibrahimovic, Andrea Pirlo, Alan Shearer hay Xabi Alonso…trước khi họ trở thành những ngôi sao lớn của bóng đá thế giới.

Năm nay, Gothia Cup do Trung Quốc đăng cai tổ chức, thu hút sự tham dự của tổng cộng 303 đội bóng đến từ 31 quốc gia. Với sự góp mặt của nhiều nền bóng đá phát triển như Tây Ban Nha, Thụy Điển, Nga, Croatia, Nigeria, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia…đây cũng chính là cơ hội rất tốt để các cầu thủ nhí của H.Y.S trải nghiệm, giao lưu học hỏi và quảng bá hình ảnh của bóng đá học đường Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Gothia Cup 2017 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc.

Được biết, U12 H.Y.S sẽ tham dự Gothia Cup 2017 với 11 cầu thủ, do HLV Trưởng – Chuyên gia Người Pháp Radouane Foulier dẫn dắt và bà Nguyễn Thị Vân Anh –  Giám đốc Cty TNHH Bóng đá Học đường H.Y.S làm Trưởng đoàn.

H.Y.S được thành lập vào mùa hè năm 2012 bởi 3 cựu cầu thủ Nguyễn Đức Thắng, Phạm Minh Đức và Lưu Danh Minh. Tới nay, trung tâm đã đào tạo được hơn 700 học viên với nhiều địa điểm tập luyện ở Hà Nội, trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh có con em đam mê hoạt động học tập và thi đấu bóng đá.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA