Giải U13 toàn quốc: Khánh Hoà thắng đậm, Quảng Ninh lên đầu.

Sáng nay (4/7), tại vòng đấu thứ hai ở bảng D, mặc dù thắng đậm 7-0 trước Bạc Liêu nhưng Khánh Hoà vẫn chỉ xếp thứ 3, bởi cặp đấu Đà Nẵng – Quảng Ninh đã kết thúc với tỷ số hoà 0-0.

Sáng nay (4/7), tại vòng đấu thứ hai ở bảng D, mặc dù thắng đậm 7-0 trước Bạc Liêu nhưng Khánh Hoà vẫn chỉ xếp thứ 3, bởi cặp đấu Đà Nẵng – Quảng Ninh đã kết thúc với tỷ số hoà 0-0.

Khánh Hoà – Bạc Liêu: 7-0

Chỉ cần đúng hai phút, sau khi trọng tải thổi còi khai cuộc, tiền đạo Huỳnh Tấn Quang (8) đã đưa Khánh Hoà vượt lên dẫn 1-0. Bàn thắng chính là phát pháo báo hiệu cơn mưa bàn thắng vào lưới của Bạc Liêu. Phút thứ 5, cầu thủ Bobo Liên (3) nâng tỷ số lên 2-0 cho Khánh Hoà. 

Có hai bàn thắng sớm, lại trước đối thủ yếu, các cầu thủ Khánh Hoà  hoàn toàn làm chủ thế trận, bóng hầu như chỉ tập trung bên phần sân của đội Bạc Liêu, tuy nhiên phải đển phút thứ 21, Khánh Hoà mới có bàn thắng thứ 3, do công của Nguyễn Trọng Chiến (11).

Chơi xuất sắc trên hàng công của Khánh Hoà, Bobo Liên tiếp tục có bàn thắng thứ 2 cho riêng mình trong trận đấu này ở phút thứ 30. Không kém cạnh đồng đội đá cặp với  mình, Huỳnh Tấn Quang cũng lập cú đúp ở phút thứ 41. Chỉ sau đó vài phút Trần Khoái Hoàng (5) ghi bàn thắng thứ 6 cho Khánh Hoà. 

Võ Chí Tâm (6) ấn định chiến thắng chung cuộc cho Khánh Hoà ở những phút cuối cùng của trận đấu. Với kết quả này, Khánh Hoà vẫn còn cơ hội để góp mặt vào tứ kết.

Đà Nẵng – Quảng Ninh: 0-0 

Ngay vào đầu trận đấu, tưởng chừng như đội bóng Sông Hàn đã có được bàn mở tỷ số sau ba pha bóng nguy hiểm liên tiếp tạo được về phía đội Quảng Ninh, song sự xuất sắc cảu thủ môn Phạm Hoài Nam (1) đã làm nản lòng các chân sút Đà Nẵng. 

Diễn biến của trận đấu bắt đầu chậm lại, một phần do thời tiết nắng nóng trên sân Quy Nhơn đã làm ảnh hưởng rất lớn đến thể lực của cả hai đội.  

Sang hiệp hai, Đà Nẵng chủ động chơi chậm, nhưng Quảng Ninh vẫn không thể kiểm soát  được thế trận và đành chấp nhận với tỷ số hoà. 

~ vòng đấu tiếp theo, Đà Nẵng sẽ chỉ phải gặp đối thủ yếu nhất bảng là Bạc Liêu và gần như đã nắm cơ hội vào tứ kết, trong khi đó Quảng Ninh chỉ cần hoà với Khành Hoà là cũng lọt vào vòng trong.

Bảng xếp hạng tạm thời

TTĐộiSTTHBBTBBHSĐiểm
1Quảng Ninh21102024
2Đà Nẵng21101014
3Khánh Hoà21017163
4Bạc Liêu200209-90

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA