Giải U13 toàn quốc chiều 6/7: Khánh Hoà, Đà Nẵng vào tứ kết

Chỉ cần một kết quả hoà là quá đủ để đưa các cầu thủ Quảng Ninh vào tứ kết, nhưng họ đã không làm được điều đó trong trận đấu chiều nay, khi để thua tới 5 bàn trước Khánh Hoà. ĐKVĐ chính thức nói lời chia tay giải.

Chỉ cần một kết quả hoà là quá đủ để đưa các cầu thủ Quảng Ninh vào tứ kết, nhưng họ đã không làm được điều đó trong trận đấu chiều nay, khi để thua tới 5 bàn trước Khánh Hoà. ĐKVĐ chính thức nói lời chia tay giải.

Khánh Hoà – Quảng Ninh: 5-0

Trận Khánh Hoà (xanh) thắng đậm Quảng Ninh.
Ảnh Đức Cường


Bước vào trận với tư cách là đội đang dẫn đầu bảng, ĐKVĐ Quảng Ninh chỉ cần tối thiểu một trận hoà cũng đủ có mặt ở vòng tứ kết, song các cầu thủ Khánh Hoà đã không cho họ cơ hội đó.

Tiền đạo số một của Khánh Hoà, Nguyễn Trọng Chiến (11) đã nổ phát súng đầu tiên ngay ở phút thứ 6 vào lưới của Quảng Ninh. Không thật sự chơi trên chân đối thủ, nhưng Khánh Hoà vẫn có 2 bàn thắng tiếp theo trong hiệp 1, do công của Bobo Liên (3) và Huỳnh Tuấn Anh Quang (8) ghi ở các phút 17 và 21. Trong khi đó, tạo được khá nhiều cơ hội, nhưng các cầu thủ Quảng Ninh lại dứt điểm quá kém.

Sang hiệp 2, Khải Hoàn (5) ghi liền hai bàn thắng ở các phút 33 và 52, ấn định chiến thắng đậm cho Khánh Hoà. 

Với kết quả này, Quảng Ninh chính thức nói lời chia tay với giải và trở thành nhà cựu ĐKVĐ, còn Khánh Hoà ung dung cầm chiếc vé vào vòng tứ kết.

Đà Nẵng – Bạc Liêu: 4-0

Đà Nẵng (vàng đen) vượt qua Bạc Liêu. Ảnh Đ.Cường

Tương tự như Quảng Ninh, chỉ cần hoà trong trận đấu này là Đà Nẵng giành vé vào tứ kết, nhưng các cầu thủ sông Hàn đã làm được nhiều hơn khi đánh bại Bạc Liêu với 4 bàn không gỡ thông qua các chân sút Quốc Linh (11) và Quách Tân (16).

Tuy chơi thật sự không ấn tượng trong trận đấu này, nhưng BHL của Đà Nẵng cũng không phải đợi lâu, khi Quách Tân (16) ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu ở phút thứ 13. Chỉ 10 phút sau, Hồ Quốc Linh (11) ghi thêm bàn thắng thứ 2 cho Đà Nẵng. 

Quách Tân ghi bàn thắng thứ hai cho mình ở phút 40, sau đó Quốc Linh cũng hoàn thành nốt cú đúp cho riêng mình ở phút cuối cùng của trận đấu.

Ngày mai, sẽ diễn ra các trận đấu ở vòng tứ kết giữa các cặp đấu:

Bình Định – Đắc Lắc, Long An – Nghệ An, Ninh Thuận Khánh Hoà, Đà Nẵng Thái Bình

Xếp hạng: 1/ Đà Nẵng 7đ (H.Số 6/0); 2/ Khánh Hoà 6đ (12/1); 3/ Quảng Ninh 4đ (2/5); 4/ Bạc Liêu 0đ (0/13). 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA