Giải bóng đá truyền thống Thành phố Hồ Chí Minh: Thay đổi nhà tài trợ

Sáng qua, tại khách sạn New World, TP HCM, LĐBĐ TP.HCM đã tiến hành lễ ký kết và họp báo giới thiệu về Cup bóng đá truyền thống TP.HCM

Sáng qua, tại khách sạn New World, TP HCM, LĐBĐ TP.HCM đã tiến hành lễ ký kết và họp báo giới thiệu về Cup bóng đá truyền thống TP.HCM
 

Lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ mới của Cúp bóng đá TPHCM – Ảnh: Bá Châu
 

Sau một thời gian gắn bó với LĐBĐ TP.HCM để tổ chức giải đấu mang tên SGiải bóng đá TP.HCM LG Cup⬝, nhà tài trợ LG Cup đã quyết định chia tay. Để đảm bảo tính liên tục của giải đấu, LĐBĐ TP.HCM đã cùng với công ty truyền thông Bách Việt đi đến thống nhất đổi tên giải đấu thành SGiải bóng đá quốc tế TP.HCM – Cup Bách Việt⬝. Đây là lần đầu tiên, một doanh nghiệp đứng ra tài trợ cho giải đấu.
 
Theo thỏa thuận của hai bên, hợp đồng tài trợ của Bách Việt cho LĐBĐ TP.HCM để tổ chức giải đấu sẽ kéo dài trong 5 năm, từ năm 2006 đến 2010. Giá trị của hợp đồng không được tiết lộ, nhưng phía nhà tài trợ cho biết, giá trị hợp đồng sẽ được lũy tiến 10% sau từng mùa giải. Các giải thưởng không đổi so với trước đây, với tổng giá trị lên đến 70.000 USD. Theo đó, đội vô địch sẽ nhận được phần thưởng 40.000 USD, đội hạng Nhì và Ba lần lượt nhận được 20.000 và 10.000 USD. Ngoài ra, còn có các giải phụ khác.
 
Giải sẽ diễn ra vào khoảng tháng 10 năm nay. Dự kiến, tham dự giải gồm 4 đội. Ngoài đội tuyển Quốc Gia Việt Nam (hoặc đội tuyển Olympic Việt Nam) , BTC dự kiến sẽ mời Hàn Quốc, 1 đội khác nữa ở Châu Á và một đội tuyển tầm quốc gia ngoài châu lục.
 
LĐBĐ Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm trong việc mời các đội bóng đến dự.
Bóng đá

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA