Giải bóng đá học sinh Châu Á lần thứ 34: Mưa bàn thắng!

Hôm nay, giải bóng đá học sinh Châu Á lần thứ 34 tiếp tục diễn ra với 5 cặp đấu thuộc các bảng A, B và C.

Hôm nay, giải bóng đá học sinh Châu Á lần thứ 34 tiếp tục diễn ra với 5 cặp đấu thuộc các bảng A, B và C.
 
Trên sân Chi Lăng, Malaysia có trận hoà 2-2 trước đội bóng Macau, trong khi đó đội bóng xứ sở SKim Chi⬝ lại giành trọn 3 điểm trước Hồng Kông với 4 bàn thắng trắng.
 
Trên sân Tuyên Sơn, Indonesia xuất sắc vượt qua Singapore với tỷ số 7-0, Trung Quốc có được trận thắng thứ 2 liên tiếp trước đội bóng Srilanca với tỷ số 5-1.
 
Trận đấu cuối buổi chiều, Thái Lan có được trận thắng đầu tiên khi đè bẹp Brunei với tỷ số 10-0. Với cơn “mưa bàn thắng” vào lưới Brunei, Thái Lan tạm thời lên ngôi đầu bảng A. Việt Nam và Brunei chia nhau vị trí thứ 2 và 3.
 
Trong khi đó thứ tự bảng B cũng đã được xác lập. Với hai trận toàn thắng Indonesia và Trung Quốc giành vị trí đầu bảng, hai vị trí cuối bảng thuộc về Singapore và Srilanca.
 
~ bảng C, với 2 trận toàn thắng, Hàn Quốc đã thể hiện được lối chơi khi giành vị trí đầu bảng, Malaysia đứng sau với 4 điểm. Macau và Hồng Kông đứng cuối bảng.
 
Ngày mai, trên sân Chi Lăng, Trung Quốc gặp Indonesia, Singapore gặp Srilanca. Sân Tuyên Sơn, Hàn Quốc gặp Malaysia, Macau  gặp  Hồng Kông.
 
Chiều mai, đội Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng tại vòng bảng khi tiếp Brunei – đội bóng chưa giành được điểm nào ở bảng A.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA