Giải bóng đá HKPĐ khối THCS, ngày 28-6

Đội chủ nhà TPHCM bất ngờ thất bại 0-1 trước Bắc Ninh trong trận đấu hôm nay. Bảng D xác định được An Giang vào tứ kết. 

Đội chủ nhà TPHCM bất ngờ thất bại 0-1 trước Bắc Ninh trong trận đấu hôm nay. Bảng D xác định được An Giang vào tứ kết. 

Được sự cổ vũ lớn rất của khán giả nhà, đội TPHCM quyết tâm giành thắng lợi thứ hai ở vòng bảng, tuy nhiên, đội khách đã có bàn thắng sớm ở phút thứ 4 do công của Lê Xuân Trường (6), từ một cú sút xa gần khu vực giữa sân.

Trước các cầu thủ Bắc Ninh với lối chơi rất chắc chắn ở khu vực giữa sân và hàng phòng ngự, đội chủ nhà đã tỏ ra khá bế tắc, mặc dù cầm được nhiều bóng song không tìm được đường vào khung thành của đội khách, chấp nhận thua với tỷ số sát nút 0-1. Với chiến thắng này, Bắc Ninh đã 4 điểm trong tay vươn lên dẫn đầu bảng B.

Sau trận thua trước đội chủ nhà TPHCM, Tuyên Quang tiếp tục bị Quảng Ngãi cầm hoà trong thế dẫn trước 3-1. Chơi lấn lướt ở hiệp 1, Tuyên Quang đã có bàn thắng trước do công của Hoàng Thanh Haỉ (9). Tuy nhiên, tỷ số này đã không được bảo vệ bởi gần cuối hiệp một, Văn Thắm(9) đã gỡ hoà cho Quảng Ngãi.

Sang hiệp hai, chỉ trong vòng 4 phút các cầu thủ Tuyên Quang đã có hai bàn  thắng đều do công của Văn Tuân (10). Tuy nhiên, sự xuống sức nhanh của họ đã tạo điều kiện cho Quảng Ngãi gỡ hoà ở những phút cuối cùng của trận đấu với các bàn thắng của Văn Thắm (9) và Quốc Bảo (10).

~ bảng A, Phú Thọ đã để thua 0-3 trước Đồng Nai. Chơi khá hay trong hiệp 1, nhưng các cầu thủ Phú Thọ đã bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng tiếc, và họ phải trả giá bằng bàn thua ở phút thứ 24 do Hùng Cường ghi. Sang hiệp 2, Phú Thọ lại nhận thêm hai bàn thua nữa.

Sau trận hoà Đà Nẵng 0-0 ở trận ra quân, An Giang đã có trận thắng tưng bừng trước Lạng Sơn với tỷ số 4-1. Với trình độ và thể lực tốt hơn, các cầu thủ An Giang đã không khó khăn trong việc tìm đường vào cầu môn của đội bóng xứ Lang, trong đó Thành Nam đã đóng góp hai bàn thắng cho An Giang. Với chiến thắng này , An Giang không chỉ vươn lên dẫn đầu bảng D mà còn chính thức có mặt ở vòng tứ kết.

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA