Giải bóng đá HKPĐ: Hải Phòng tự thua để Phú Thọ giành quyền vào tứ kết

Kết thúc bảng A, Phú Thọ có mặt ở tứ kết trong trận đấu gây nhiều chú ý với Hải Phòng. ~ bảng C, hai đội Quảng Ninh và Cần Thơ thắng lớn.

Kết thúc bảng A, Phú Thọ có mặt ở tứ kết trong trận đấu gây nhiều chú ý với Hải Phòng.  ~ bảng C, hai đội Quảng Ninh và Cần Thơ thắng lớn. 

Tuy thua Hải Phòng ở trận đấu trước, nhưng cơ hội của Tiền Giang vẫn còn nên họ đã vào trận với quyết tâm cao. Nhưng, chiến thắng sít sao 1-0 trước Đồng Nai đã không đủ để giúp Tiền Giang giành quyền vào tứ kết, bởi Hải Phòng (đã vào tứ kết) tự thua Phú Thọ với tỷ số choáng váng 2-7 và khiến khán giả trên Sân Tao Đàn phẫn nỗ trước lối chơi thiếu tích cực của Hải Phòng. 

Bảng C, là cuộc đua của Quảng Ninh và Cần Thơ, sau khi gặp nhau trong trận ra quân với tỷ số hoà 2-2. Tuy nhiên, Cần Thơ đã dễ dàng đè bẹp đội bóng Cà Mau với tỷ số 4-0, còn Thái Nguyên chính thức chia tay khỏi giải khi để thua Quảng Ninh 1-3. 

Sau hai vòng đấu, đội Cần Thơ tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng C, cùng được 4 điểm Thái Nguyên kém về hiệu số bàn thắng xếp ở vị trí thứ 2.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA