Giải bóng đá HKPĐ Cúp Milo: Đồng Tháp, Đà Nẵng, Thái Bình vào tứ kết

Giải bóng đá Cúp Milo khối tiểu học tiếp tục diễn ngày thi đấu thứ 3, đội chủ nhà TPHCM để thua 1-2 trước Đà Nẵng, Đồng Tháp khẳng định mình là ứng cử viên nặng ký khi đè bẹp Bắc Giang 6-1⬦

Giải bóng đá Cúp Milo khối tiểu học tiếp tục diễn ngày thi đấu thứ 3, đội chủ nhà TPHCM để thua 1-2 trước Đà Nẵng, Đồng Tháp khẳng định mình là ứng cử viên nặng ký khi đè bẹp Bắc Giang 6-1⬦

Bắc Giang (Đỏ) chưa phải là đối thủ xứng tầm của Đồng Tháp

Đà Nẵng – TPHCM 2-1: Chủ nhà thất bại 
 
Trước các cầu thủ Đà Nẵng, các cầu thủ chủ nhà đã không thể trông chờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của các CĐV, bởi Đà Nẵng đã chơi một trận đấu rất chặt chẽ và hiệu quả.
Tuy mở được tỷ số trước ở phút thứ 27 do công của Minh Tuấn (7), nhưng kể từ lúc đó đội chủ đã đã kém thế hơn hẳn đối phương. Vì vậy, ít phút sau đó lưới của TPHCM đã bị Thái Sung (10) khoan thủng.
Chơi trên chân đối thủ ở những phút còn lại của trận đấu, Đà Nẵng tiếp tục có bàn thắng thứ hai do công của Anh Khoa (9). Với kết quả này, sau hai vòng đấu, Đà Nẵng vẫn giữ vững ngôi đầu bảng A.
Trong khi đó, trận đấu thứ hai của bảng giữa Cà Mau và Phú Thọ đã kết thúc với thắng lợi 2-1 nghiêng về các cầu thủ Cà Mau.
 
Đồng Tháp – Bắc Giang 6-1: Đồng Tháp quá mạnh !
 
~ bảng C, Đồng Tháp đã thể hiện một sức mạnh không thể ngăn cản khi đè bẹp đội bóng Bắc Giang với tỷ số 6-1. Các cầu thủ Đồng Tháp đã thể hiện một lối kỹ thuật đẹp mắt, nhưng rất hiệu quả trong tấn công lẫn phòng ngự. 
Ngay ở phút thứ 2, Văn Long đã ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu cho Đồng Tháp, và chỉ 1 phút sau, tỷ số được nhân đôi lên với bàn thắng của Thiện Chí. 
 
Trước lối chơi của Đồng Tháp, các cầu thủ Bắc Giang đã hoàn toàn bế tắc không tạo được tình huống nào nguy hiểm nào. Việc để thủng lưới thêm không phải là điều quá bất ngờ, khi Xuân Huy lập cú đúp cho Đồng Tháp chỉ trong vòng có 4 phút (8″, 12″). 
 
Không dừng lại ở đó, Đồng Tháp tiếp tục có hai bàn thắng nữa cho đến khi kết thúc trận đấu, đội Bắc Giang cũng gỡ lại được một bàn danh dự ở phút thứ 37 do công của Văn Hoàng.
 
Trước đó Bến Tre đã để thua Thái Bình với tỷ số 2-3.
 
Hiện đã xác định được 3 đội vào tứ kết là: Đồng Tháp, Đà Nẵng, Thái Bình

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA