Giải BĐ Thiếu Niên TQ: Long An, Vĩnh Phúc khởi đấu thuận lợi!

Sáng nay (1/7), Giải bóng đá thiếu niên toàn quốc Cúp Vinamilk 2005 đã diễn ra hai trận đấu đầu tiên ở bảng B. Với thắng lợi 2-0 trước Long An, Đắc Lắc tạm thời chiếm ngôi đầu bảng.

Sáng nay (1/7), Giải bóng đá thiếu niên toàn quốc Cúp Vinamilk 2005 đã diễn ra hai trận đấu đầu tiên ở bảng B. Với thắn lợi 2-0 trước Long An, Đắc Lắc tạm thời chiếm ngôi đầu bảng.
 
Vĩnh Phúc – Tuyên Quang: 1-0
 
Vĩnh Phúc vựt qua Tuyên Quan với tỷ số sít sao
Ảnh: Đức Cường
 
Không có nhiều cơ hội nguy hiểm mà các cầu thủ hai đội tạo được trong trận đấu này, song nhờ lợi thế thể hình vượt trội so với các cầu thủ Tuyên Quang, Vĩnh Phúc đã cầm được nhiều bóng hơn.
 
Trận đấu chỉ thực sự nóng lên khi Vĩnh Phúc được hưởng quả penalty ở phút thứ 29, do hàng phòng ngự Tuyên Quang phạm lỗi đối với Nguyễn Anh Tuấn (7), và  chính cầu thủ này đã thực hiện thành công mở tỷ số trận đấu.
 
Sang hiệp hai, dù thay đổi về lối chơi, có quyết tâm hơn, song trước hàng phòng ngự chơi rất vững vàng của Vĩnh Phúc, Tuyên Quang đành chấp nhận chịu thua với tỷ số sát nút 0-1.
 
Đắc Lắc – Long An: 0-2
 
Long An xuất sắc vượt qua Đắc Lắc
Ảnh: Đức Cường
 
Chơi chắc chắn trên sân nhà và tấn công rất có nét ở phần sân đối phương. Long An đã có hai bàn thắng từ những pha phối hợp khá bài bản.
 
Trong khi đó, dù có những cầu thủ khá kỹ thuật, song Đắc Lắc lại khá luẩn quẩn trong vòng cấm địa, khả năng kết thúc của đội bóng Cao nguyên thua hẳn đối phương.
 
Phút thứ 29, Nguyễn Ngọc Long (10) ghi bàn đưa Long An vượt lên dẫn trước 1-0. Tưởng chừng như Đắc Lắc sẽ bùng nổ trong hiệp hai, nhưng họ lại chịu thêm bàn thua nữa ở phút thứ 48 khi không cản phá được cú sút của Trần Hữu Huy (9).
 
Với kết quả này, Long An tạm vươn lên dẫn đầu bảng B.
 
Vòng đấu tới: Tuyên Quang – Đắc Lắc; Long An – Vĩnh Phúc.
 

Chiều nay vào lúc 15 giờ, sẽ diễn ra các trận đấu ở bảng C: Ninh Thuận – Thái Bình; Thái Nguyên – Phú Thọ.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA