Gặp Shandong Luneng (Trung Quốc): ĐT Long An vắng 6 trụ cột

Trước một đối thủ quá mạnh từng thắng mình đến 4-0 ở lượt đi, HLV Calisto nhìn nhận trong cuộc họp báo chiều 24.4: "Chúng tôi chẳng thể mơ đến một kết quả bất ngờ, thật sự may mắn lắm thì ĐTLA chỉ có 20% cơ hội thủ hòa.

25/04/2007 00:00:00

Hai HLV ĐTLA và Shandong trong cuộc họp báo ngày 24.4. Ảnh: Khả Hòa

Trước một đối thủ quá mạnh từng thắng mình đến 4-0 ở lượt đi, HLV Calisto nhìn nhận trong cuộc họp báo chiều 24.4: “Chúng tôi chẳng thể mơ đến một kết quả bất ngờ, thật sự may mắn lắm thì ĐTLA chỉ có 20% cơ hội thủ hòa. Ngoài ra tổn thất cho ĐTLA là thiếu đến 6 trụ cột do thẻ phạt và chấn thương gồm Văn Giàu, Quang Trãi, Lý Lâm Huy, Thanh Trúc, Minh Phương và Antonio nên chỉ còn đúng 15 cầu thủ. Thế nên với đội hình xộc xệch, chúng tôi chỉ cố gắng chơi hết mình như trận lượt đi”.


Trong khi đó, trợ lý HLV Ma Baogang của đội Shandong lại đánh giá cao ĐTLA ở thái độ và ý chí thi đấu khi nói: “Đội đương kim vô địch VN có tính kỷ luật cao trong lối chơi và sự quả cảm. Phải sau 42 phút trận lượt đi, chúng tôi mới ghi được bàn. Do vậy lần này Shandong không dễ tái lập chiến tích ở lượt về. Dù thời tiết có phần oi bức nhưng quyết tâm của chúng tôi là có thêm trận thắng thứ 4 để nắm chắc cơ hội vào vòng 2”.

Theo Thanh Niên