Dự án “Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam” nhận giải thưởng AFC

Đại diện Dự án “Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam” FFAV đã vinh dự được nhận “Giải thưởng vàng – Giấc mơ Châu Á (Dream Asia Gold Award) với danh hiệu là tổ chức phi chính phủ hoạt động về bóng đá và phát triển tốt nhất châu Á.

Lễ trao giải AFC Dream Asia Awards đã được AFC tổ chức ngày 3/10, tại Palo, Tacloban, Philippines – nơi AFC đã hỗ trợ xây dựng làng AFC tại khu vực bị hư hại nặng nề sau cơn bãi Haiyan năm 2013.

“Giải thưởng vàng – Giấc mơ Châu Á (Dream Asia Gold Award) ra đời nhằm thúc đẩy và nâng cao nhận thức về các vấn đề xã hội và sức mạnh của thể thao như một công cụ tuyệt vời để tạo sự chuyển biến xã hội; và đặc biệt đây là cơ hội để AFC ghi nhận và vinh danh những tổ chức, cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho công tác phát triển. Việc FFAV được vinh dự nhận giải thưởng này là một ghi nhận cho những đóng góp tích của Dự án cho sự phát triển bóng đá cộng đồng Việt Nam nói riêng, bóng đá phong trào châu Á nói chung.

FFAV được Liên đoàn bóng đá NaUy (NFF) khởi xướng và hiện đang hợp tác chặt chẽ với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong việc xây dựng mô hình bóng đá phong trào trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm phục vụ cho việc nhân rộng mô hình ra toàn Quốc. Đồng thời, FFAV kết hợp với các cơ quan, tổ chức, chính phủ trong và ngoài nước để tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động tại các trường học thông qua các câu lạc bộ bóng đá, áp dụng các phương pháp, giá trị và nguyên tắc của FFAV.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA