ĐTQG nữ: Tiếp tục hoàn thiện

ĐT nữ QG đã bước sang tuần tập trung thứ 2 và theo đánh giá của BHL, nhìn chung toàn đội đã bặt nhịp tốt và sẵn sàng tham dự giải Tứ hùng ĐNA sắp diễn ra…

ĐT nữ QG đã bước sang tuần tập trung thứ 2 và theo đánh giá của BHL, nhìn chung toàn đội đã bặt nhịp tốt và sẵn sàng tham dự giải Tứ hùng ĐNA sắp diễn ra.

Tiền vệ Mai Lan không thể dự Cúp Tứ Hùng ĐNA do chấn thương. Ảnh: VNN

Trong khoảng thời gian vừa qua, những bài tập nâng cao thể lực và kỹ chiến thuật là nội dung tập luyện chính của ĐT nữ. Nhìn chung, sau một thời gian tập cùng nhau, các tuyển thủ đã chứng tỏ được sự nhiệt tình, lòng ham học hỏi và đó là lý do đem đến sự tiến bộ cho từng cá nhân cũng như cho lối chơi chung của đội.

Chuẩn bị cho giải Tứ hùng ĐNA, đội tuyển nữ sẽ có 3 trận đấu giao hữu. Cụ thể như sau, ngày 15/5 gặp CLB Omo, ngày 17/5 gặp nữ Hà Tây (đều ở sân Trung tâm HLTTQG 1) và đến ngày 19/5, đội sẽ di chuyển xuống Hải Phòng để đá giao hữu với công ty tin học Đồng Tiến.

Liên quan đến nhân sự của ĐTQG, BHL đã quyết định trả tiền vệ Mai Lan về địa phương do chấn thương đầu gối mà cầu thủ này gặp phại không thể bình phục trước giờ khai cuộc gải Tứ hùng ĐNA. Về sự vắng mặt của Mai Lan, BHL cũng đã lên phương án thay thế cầu thủ này. Nhiều khả năng trung vệ Đào Thị Miện sẽ được đẩy lên chơi thay vị trí của Mai Lan. Riêng vị trí của Đào Thị Miện ở hàng thủ cũng là vấn đề lớn bởi các cầu thủ trẻ chơi ở vị trí này đang gây được khá nhiều ấn tượng và họ đã sẵn sàng đảm đương nhiệm vụ.

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM