ĐT U19 Việt Nam có đội nấu ăn riêng tại Malaysia

Theo đề nghị của Phó chủ tịch LĐBĐVN Lê Hùng Dũng, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood đã cử một đội nấu ăn sang Malaysia để phục vụ riêng cho ĐT U19 Việt Nam, hiện đang thi đấu tại vòng loại U19 châu Á 2014.

04/10/2013 11:15:54
Nutifood cử đội nấu ăn sang Malaysia phục vụ ĐT U19 Việt Nam

Sở dĩ Công ty Nutifood được đề nghị cử riêng một đội nấu ăn sang phục vụ ĐT U19 Việt Nam là do BHL lo ngại đồ ăn thức uống tại Malaysia không hợp khẩu vị của các cầu thủ. Thực tế, mùi vị thức ăn đặc trưng của Malaysia cùng cách chế biến hoàn toàn khác biệt so với Việt Nam, nên nhiều cầu thủ đã không thể ăn hết khẩu phần của mình, ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ, đặc biệt trong bối cảnh phải thi đấu 2 ngày/trận.

Công ty Nutifood trước đó cũng đã trở thành nhà tài trợ toàn diện về dinh dưỡng cho Học viện HAGL Arsenal JMG vốn là thành phần chủ lực trong đội hình ĐT U19 Việt Nam, vì vậy đề nghị trên nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của Nutifood.

Hôm qua, đội nấu ăn do Nutifood cử sang phục vụ ĐT U19 Việt Nam đã có mặt tại Kuala Lumpur. Sau trận đấu gặp U19 Đài Loan, toàn đội đã được thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị quê nhà và đảm bảo chất lượng dinh dưỡng. Trưởng đoàn Dương Nghiệp Khôi cho biết, các cầu thủ rất vui và ăn rất ngon miệng.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Nutifood với ĐT U19 Việt Nam và hy vọng sự tiếp sức đáng quý này sẽ góp phần tạo nên thành công của thầy trò HLV Graechen Guillume trong chặng đường chinh phục vòng loại U19 châu Á 2014.

Nguồn: vff.org.vn