ĐT U16 Nữ QG tập trung chuẩn bị tham dự vòng loại thứ nhất Giải bóng đá Nữ AFC 2010

Từ ngày 12/9/2010 đội tuyển U16 Nữ QG đã tập trung đợt 1 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội để tập huấn chuẩn bị tham dự Vòng loại thứ nhất Giải bóng đá Nữ AFC sẽ diễn ra tại Philippines.

Từ ngày 12/9/2010 đội tuyển U16 Nữ QG đã tập trung đợt 1 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội để tập huấn chuẩn bị tham dự Vòng loại thứ nhất Giải bóng đá Nữ AFC sẽ diễn ra tại Philippines.

 

Trong ngày tập trung đầu tiên, toàn đội tuyển đã có mặt đầy đủ và đúng thời gian quy định. Danh sách tập trung của đội tuyển có 33 thành viên bao gồm 4 HLV, 2 bác sỹ và 27 vận động viên (trong đó có 12 VĐV đội Hà Nội, 10 VĐV đội Than KSVN và 5 VĐV đội TPHCM).

 

Theo kế hoạch, từ ngày 12/9 đến 12/10/2010, ĐT U16 Nữ QG sẽ tập huấn tại Hà Đông, được bố trí ăn ở tại Nhà khách Công đoàn và tập luyện tại SVĐ Hà Đông.

 

Chiều qua (12/9), đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông Nguyễn Trọng Giáp – Phó Trưởng phòng các ĐTQG và một số cán bộ LĐBĐVN đã đến thăm động viên và dự cuộc họp bầu một số chức danh chủ chốt của đội tuyển. Sau khi bầu phiếu kín, VĐV Chương Thị Kiều (TP Hồ Chí Minh) được bầu là đội trưởng, hai chức danh đội phó được giao cho VĐV Nguyễn Thị Thảo Anh (Hà Nội) và Nguyễn Diễm Hằng (Than KSVN).

 

Sau chuyến thăm đội tuyển, ông Nguyễn Trọng Giáp cho biết, hiện tại toàn đội đã ổn định tại nơi tập huấn và sẵn sàng luyện tập với tinh thần tốt nhất. Để tạo điều kiện tốt nhất cho toàn đội, LĐBĐVN đã cung cấp những trang thiết bị cần thiết nhất phục vụ cho việc tập luyện và thi đấu của toàn đội tuyển. Mọi công tác hậu cần đều được đảm bảo và không có vấn đề gì đáng lo ngại cả. Tinh thần toàn đội rất tốt và BHL đội tuyển đã có những kế hoạch cụ thể về luyện tập cũng như thi đấu cọ xát để có thể có được đội hình tốt nhất sẽ đi thi đấu ở Philippines.

 

Từ ngày 13/10 đến 25/10/2010, ĐT U16 Nữ QG sẽ lên đường sang Philippines tham dự Vòng loại thứ nhất Giải bóng đá Nữ AFC. Theo kết quả bốc thăm, ĐT U16 Nữ Việt Nam sẽ nằm trong bảng A với các đội Philippines, Singapore và Guam.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM