ĐT nữ Việt Nam: Sẵn sàng cống hiến một trận cầu đẹp mắt

ĐT nữ Việt Nam

Sau gần 2 giờ bay, hôm qua, các thành viên ĐT nữ Việt Nam đã đặt chân đến sân bay Bangcok (Thái Lan). Tuy nhiên, phải đợi đến 8 giờ tối cùng ngày, toàn đội mới có thể lên máy bay tiếp tục cuộc hành trình về hướng Phuket. Thời gian đợi transit quá lâu đã khiến các tuyển thủ tỏ ra khá mệt mỏi, rất may là BTC địa phương đã bố trí đón tiếp chu đáo, tận tình và cử người đưa các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam từ sân bay Puket về thẳng khách sạn Metropole. Theo thông tin từ BHL đội tuyển, điều kiên ăn, ở, sinh hoạt nơi đây rất tốt nên các tuyển thủ nhanh chóng lấy lại sự hứng khởi và ngay ngày hôm sau toàn đội đã xỏ giầy bước ra sân tập.

Ý thức rằng đây là một trận đấu đầy ý nghĩa trong phong trào góp phần hàn gắn nỗi đau do thiên tai để lại nên các tuyển thủ đều tập luyện rất nhiệt tình và nghiêm túc để có thể sẵn sàng cùng với đội bạn Thái Lan trình diễn một trận cầu hấp dẫn, qua đó chuyển đến thân nhân những nạn nhân của sóng thần Tsunami nói chung và người hâm mộ bóng đá nói riêng một thông điệp: Thời gian một năm tuy không đủ dài để nguôi ngoai đi những nỗi đau mất mát sau thảm hoạ sóng thần, nhưng quãng thời gian ấy cũng đủ để cho một sự sống mới hồi sinh và việc trái bóng tròn được lăn trở lại trên thảm cỏ xanh Puket là một minh chứng rõ nét cho điều đó.
16h00 ngày 30/12, trước khi trận Chung kết King”Cup lần thứ 36 diễn ra, ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Thái Lan sẽ cùng nhau so tài trong một trận đấu mà kết quả thắng-thua không quan trọng bằng việc góp phần mang đến niềm vui và niềm tin về một cuộc sống tươi sáng hơn sau những mất mát, đau thương mà thiên tai đã gây nên.
Được biết,  BTC sẽ dành toàn bộ số tiền thu được từ trận đấu này để ủng hộ những nạn nhân tại tỉnh Phuket-nơi hứng chịu hậu quả nặng nề nhất của đợt sóng thần diễn ra cách đây một năm tại Thái Lan.
VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM