ĐT nữ Việt Nam lên kế hoạch thi đấu giao hữu 3 trận tại Trung tâm HLTTQG HN

Để có thể đánh giá chính xác về khả năng của từng vị trí, BHL đã lên kế hoạch thi đấu giao hữu cọ sát 3 trận cho ĐT nữ.

HLV trưởng Vũ Bá Đông cho biết, sau khi kết thúc đợt tập huấn rèn thể lực tại Tam Đảo, ĐT nữ Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn tập luyện kỹ chiến thuật để chuẩn bị cho VCK giải bóng đá nữ châu Á 2010. Để có thể đánh giá chính xác về khả năng của từng vị trí, BHL đã lên kế hoạch thi đấu giao hữu cọ sát 3 trận cho ĐT nữ.

 

Cụ thể, sau khi trở về đóng quân tại Trung tâm HLTTQH Hà Nội (ngày 24/4), ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp đội tuyển bóng đá nam Cty Omo Unilever vào chiều ngày 27/4. Đây cũng chính là đối tác quen thuộc của ĐT nữ trong những lần tập huấn. Tiếp đó, chiều 29/4, ĐT nữ sẽ gặp CLB bóng đá nữ Hà Nội và chiều 5/5 sẽ gặp đội U17 nam Hà Nội.

 

Ngày 7/5, thầy trò HLV Vũ Bá Đông sẽ sang Thành Đô – Trung Quốc để tiếp tục tập huấn cho đến ngày tham dự giải. BHL đội tuyển đánh giá rất cao chuyến tập huấn này bởi Thành Đô cũng chính là địa điểm tổ chức VCK giải bóng đá nữ châu Á 2010 nên ĐT nữ Việt Nam sẽ có thêm cơ hội để làm quen với điều kiện thời tiết, sân bãi.

 

Cũng trong chiều nay (22/4), Phó trưởng phòng các ĐTQG & Đào tạo trẻ Nguyễn Trọng Giáp đã đại diện lãnh đạo LĐBĐVN thăm và động viên ĐT nữ. Ông Nguyễn Trọng Giáp yêu cầu toàn đội tập trung tối đa cho nhiệm vụ sắp tới và khẳng định LĐBĐVN sẽ tiếp tục hỗ trợ và tạo những điều kiện tốt nhất cho công tác chuyên môn của đội tuyển.

 

Một số hình ảnh ĐT nữ Việt Nam “ém quân” rèn thể lực tại Tam Đảo:

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM