ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị sẵn sàng cho trận giao hữu gặp chủ nhà New Zealand

Chiều nay (9/7), ĐT nữ Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước trận giao hữu với chủ nhà New Zealand. Để chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu, BTC nước chủ nhà đã có buổi họp kỹ thuật với trưởng đoàn Trương Hải Tùng và các thành viên của ĐT nữ Việt Nam.

Bắt đầu buổi tập chiều nay, như thường lệ là các bài khởi động làm nóng người của HLV thể lực Cedric Roger và các trợ lý. Sau khi các vận động viên có được trạng thái tốt, tất cả đã bắt nhịp vào bài tập chính của HLV Mai Đức Chung. Tuy nhiên, buổi tập hôm nay gặp phải chút khó khăn khi thời tiết tại Napier có mưa nặng hạt. Để đảm bảo sức khoẻ cho các vận động viên trước trận đấu ngày mai, HLV Mai Đức Chung và các cộng sự đã quyết định rút ngắn thời lượng và kết thúc bài tập sớm.

Trong khi đó, trưởng đoàn Trương Hải Tùng và các cán bộ chuyên môn đã có buổi họp cùng BTC trận đấu, đại diện ĐT nữ New Zealand và các trọng tài để thống nhất các vấn đề liên quan.

Chia sẻ sau buổi tập, HLV Đoàn Thị Kim Chi nói: “Nếu không mưa thì sẽ đỡ lạnh hơn, nhưng sân ở đây đẹp, điều kiện ăn ở tốt. Trước đây, khi còn là cầu thủ thì chỉ thỉnh thoảng khi đá giải châu Á thì mới được thi đấu mặt sân đẹp như thế này. Tôi nghĩ trong một giải đấu lớn như thế này thì trình độ của mình cũng còn thấp hơn so với các đối thủ nhưng tôi hi vọng các vận động viên sẽ tuân thủ đấu pháp của ban huấn luyện, thi đấu với tinh thần cao nhất để tiếp tục nhận được sự yêu thương của người hâm mộ”.

Hậu vệ Trần Thị Hải Linh cũng khẳng định bản thân cùng toàn đội đang rất hào hứng và tập trung cường độ cao để chuẩn bị trận giao hữu với chủ nhà New Zealand.

Dù trời mưa lạnh nhưng buổi tập của ĐT nữ Việt Nam hôm nay vẫn có sự ghé thăm của các cổ động viên nhí. Trước đó, ngay khi đến Napier, ĐT nữ Việt Nam đã nhận được sự hỏi thăm và động viên đến từ các gia đình người Việt Nam sinh sống tại đây.

Sáng mai, HLV Mai Đức Chung và các học trò sẽ có buổi họp chiến thuật trước trận giao hữu với ĐT nữ New Zealand lúc 12h30 (giờ Việt Nam) trên SVĐ McLean Park. Trận đấu sẽ được trực tiếp trên kênh youtube của LĐBĐVN (VFF Channel), VTVCab và fanpage LĐBĐVN.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM