ĐT nữ: Tích cực thi đấu cọ xát

Dù thua CLB O mo 3-4 nhưng các cầu thủ nữ vẫn được đánh giá cao và những trận đấu với các đối thủ mạnh sẽ là cơ hội tốt để các cầu thủ trau dồi, tích lũy kinh nghiệm…

Theo đúng kế hoạch đã đề ra, chiều nay ĐT nữ đã có trận đấu giao hữu đầu tiên với đổi thủ nam CLB O mo.

ĐT nữ đang tích cực cọ xát chuẩn bị cho giải Tứ hùng ĐNA. Ảnh: Đ.Trọng


Sau hơn 2 tuần tập trung, ĐT nữ đã xác định được đội hình chính như chúng tôi đã đề cập ở bài viết trước, ở trận đấu này, vị trí trung tâm hàng tiền vệ được chú ý nhiều nhất khi BHL lần lượt thử nghiệm Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Lý và Nguyễn Thị Hương.

Nhìn chung cả ba tuyển thủ đều chơi tròn vai, quán xuyến được khu trung tuyến. Sau 90 phút thi đấu, ĐT nữ đã thua CLB O mo 3-4. Các bàn thắng của ĐT nữ được ghi do công của Lê Thị Oanh, Kim Chi và Văn Thị Thanh.

Theo đánh giá của BHL thì hầu hết các cầu thủ đã thể hiện được khả năng của mình. Nền tảng thể lực, kỹ chiến thuật cũng như khả năng phối hợp giữa các tuyến, các vị trí đều đã được cải thiện rất nhiều. Dù thua nhưng trước một đối thủ hơn hẳn thể lực, thể hình như CLB O mo, chắc chắn các cầu thủ sẽ rút ra được nhiều điều bổ ích.

~ trận đấu này, các cựu binh như Kim Chi, Văn Thị Thanh, Đào Thị Miện đều chơi nổi bật, các cầu thủ trẻ như Hải Anh, Lê Thị Oanh, Minh Nguyệt cũng chơi rất ấn tượng.

Theo kế hoạch, sáng 19/5, ĐT nữ sẽ di chuyển xuống Hải Phòng thi đấu thêm một trận với Công ty tin học, viễn thông Đồng Tiến và đến ngày 22/5, đội sẽ vào TP.HCM. Tại đây, ĐT nữ sẽ có thêm một trận giao hữu nữa trước khi bước vào giải Tứ hùng ĐNA 2006.

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM