ĐT nữ: Thêm nhiều thử nghiệm

Chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác (19/5), chiều nay ĐT nữ đã có trận đấu giao hữu với Công ty tin học viễn thông Đồng Tiến tại SVĐ Lạch Tray (Hải Phòng).

Chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác (19/5), chiều nay ĐT nữ đã có trận đấu giao hữu với Công ty tin học viễn thông Đồng Tiến tại SVĐ Lạch Tray (Hải Phòng).

Lê Thị Oanh thi đấu khá ấn tượng trên hàng công – Ảnh: Minh Hải

Với mục đích thử nghiệm, BHL ĐT nữ đã đưa hầu hết các tuyển thủ vào sân. Đáng chú ý, ở trận đấu này BHL đã thử nghiệm tiền vệ Nguyễn Thị Hương (Hà Nam) ở vị trí hậu vệ thòng thay cho Đào Thi Miện. Dù chơi ở vị trí trái với sở trường nhưng Hương đã chơi rất cố gắng, đảm bảo được nhiệm vụ.

~ hàng tiền vệ, với Đào Thị Miện, Kim Chi, Trần Kim Hồng, Văn Thị Thanh, Minh Nguyệt đã chơi khá gắn kết, khống chế được khu trung tuyến. Trên hàng công, Lê Thị Oanh, Hải Anh, Hoài Thu và Hồng Nga cũng chơi khá ấn tượng.

Hiệp 1 diễn ra khá ngang ngửa và dù phải chịu khá nhiều áp lực từ đối thủ nhưng hàng thủ ĐT nữ đã chơi rất kín kẽ khiến các đợt tấn công của đối phương rơi vào bế tắc.

Sang hiệp 2, Công ty Đồng Tiến đưa thêm nhiều cầu thủ trẻ vào sân và với lợi thế thể hình, thể lực họ đã liên tiếp ghi 2 bàn thắng. Những phút cuối trận, Nguyễn Thị Hương thực hiện chính xác quả đá phạt 11m rút ngắn tỷ số chung cuộc còn 1-2.

Theo đánh giá của BHL, dù thua nhưng ĐT nữ đã chơi tương đối đạt yêu cầu dù một vài vị trí vẫn còn tiếp tục phải thử nghiệm để tìm ra đội hình ưng ý nhất.

Đáng chú ý, để động viên tinh thần, cổ vũ các tuyển thủ nữ trước khi vào giải Tứ hùng, Công ty Đồng Tiến đã mời ca sỹ Duy Mạnh đến thi đấu và giao lưu với các tuyển thủ sau khi trận đấu kết thúc.

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM