ĐT nữ Quốc gia tổ chức văn nghệ kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam 27/3

Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn (26/3) và ngày Thể thao Việt Nam (27/3), tối nay (26/3), ban huấn luyện ĐT nữ Quốc gia đã tổ chức một buổi liên hoan văn nghệ nhằm tạo không khí vui vẻ, thư giãn và thoải mái cho các cầu thủ trong thời gian tập luyện vất vả tại Đà Lạt.

Các cầu thủ đã có một buổi tối vui vẻ. Ảnh: Bích Hạnh

Trợ lý Trần Thị Bích Hạnh cho biết, đội tuyển nữ đã có một buổi tiệc ngọt và văn nghệ sau giờ cơm tối nay trong không khí chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 và ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Các cầu thủ đã được phân công đi chợ mua hoa quả địa phương và tổ chức ngay tại phòng ăn nhà khách nơi đội đang đóng quân. Buổi tối thực sự rất vui vẻ với những tiết mục văn nghệ của chính các thành viên trong đội tuyển. Đặc biệt, HLV Trần Vân Phát đã cùng đội trưởng Kim Hồng song ca bài “Bến Thượng Hải” góp vui.

“Trong những ngày qua các cầu thủ tập luyện rất vất vả và hăng say. Chính vì vậy, những dịp như buổi tối hôm nay, ban huấn luyện muốn các cầu thủ có thời gian thoải mái, vui vẻ, tạo không khí đoàn kết, gắn bó giữa các cầu thủ”, trợ lý Đoàn Anh Tuấn cho biết.

Liên quan đến vấn đề chuyên môn, như vậy đội tuyển nữ đã đóng quân tại TP Đà Lạt để rèn thể lực được 15 ngày với nhiều nội dung tập luyện khác nhau. Nhìn chung tinh thần tập luyện của các cầu thủ được HLV Trần Vân Phát đánh giá rất cao và đều đạt yêu cầu của ban huấn luyện. Theo kế hoạch, 16h ngày 28/3 tới, đội tuyển nữ sẽ di chuyển bằng máy bay về Hà Nội để bắt đầu bước vào tập kỹ chiến thuật tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ – LĐBĐVN 12 ngày trước khi lên đường đi tập huấn ở Quảng Châu – Trung Quốc (11/4 – 25/4) và Hàn Quốc (26/4 – 8/5).

Một vài hình ảnh đội tuyển nữ QG trong buổi tối hôm nay (26/3):

HLV Trần Vân Phát và đội trưởng Kim Hồng góp vui bằng bài song ca. Ảnh: Bích Hạnh

Thông tin tập huấn của ĐT nữ QG sẽ tiếp tục được cập nhật.

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM