ĐT nữ QG di chuyển lên Đà Lạt, bắt đầu tập nặng

Hôm qua (16/3), đội tuyển nữ Quốc gia đã di chuyển lên Đà Lạt, Lâm Đồng để bắt đầu bước vào giai đoạn tập thể lực nặng trong đợt tập huấn chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2014.

Trợ lý Đoàn Anh Tuấn cho biết, trong 3 ngày tại Tam Đảo, ban huấn luyện muốn các cầu thủ được nghỉ ngơi, cân bằng sức khỏe và nâng cao tinh thần đoàn kết, khí thế trước khi bước vào tập huấn mới chuẩn bị cho nhiệm vụ quan trọng tại VCK Asian Cup 2014 và tiến xa hơn là World Cup 2014. 

Trong ngày hôm qua, đội giành toàn bộ thời gian di chuyển bằng ô tô từ Tam Đảo xuống sân bay Nội Bài để lên Đà Lạt – Lâm Đồng. Và sau 2 tiếng di chuyển bằng máy bay, thầy trò HLV Trần Vân Phát đã có mặt tại TP Đà Lạt lúc 16h20 cùng ngày. Nơi đội đóng quân và nghỉ ngơi vẫn là Đoàn Anh điều dưỡng 198 quen thuộc. Với điều kiện thời tiết tạnh ráo và khá mát mẻ ở Đà Lạt hiện tại rất lý tưởng để các cầu thủ rèn thể lực.

Bắt đầu từ hôm nay (17/3), các cầu thủ sẽ duy trì 2 buổi tập mỗi ngày với các nội dung tại các địa điểm khác nhau tại TP Đà Lạt. Ngay trong sáng nay, đội tuyển nữ rất hào hứng với bài tập leo bậc thang tại chùa Giác Hoa. Buổi chiều cùng ngày, HLV Trần Vân Phát sẽ cho các cầu thủ chạy quanh Hồ Xuân Hương. Trợ lý Đoàn Anh Tuấn cho biết, không khí tập luyện rất vui vẻ và phấn khởi. 3 cầu thủ mới lên tuyển cũng đã bắt nhịp nhanh với đội về tác phong sinh hoạt và tập luyện. HLV trưởng Trần Vân Phát rất hài lòng về thái độ tập luyện của các học trò.

Một số hình ảnh tập luyện của đội tuyển nữ Quốc gia tại chùa Giác Hoa – Đà lạt sáng nay (17/3):

 
Các cầu thủ thực hiện bài tập leo bậc thang tại chùa Giác Hoa – Đà Lạt. Ảnh: Anh Tuấn
 
Thực hiện các bài tập căng cơ tại khuôn viên chùa Giác Hoa. Ảnh: Anh Tuấn
Một hình ảnh các cầu thủ khởi động tại nhà tập luyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc. Ảnh: Anh Tuấn

Thông tin tập huấn của ĐT nữ QG sẽ tiếp tục được cập nhật.

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM