ĐSQ Việt Nam tại New Zealand thăm, động viên ĐT nữ trước trận giao hữu

Chiều nay (10/7), Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand cùng đại diện cộng đồng người Việt Nam tại đây đã tới thăm hỏi và động viên thầy trò HLV Mai Đức Chung ngay trước trận giao hữu với chủ nhà ĐT nữ New Zealand.

Chia sẻ cùng các thành viên của ban huấn luyện, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại New Zealand Nguyễn Văn Trung  nhấn mạnh: “Sự có mặt của ĐT nữ Việt Nam tại New Zealand là điều mà cộng đồng tại đây chờ mong từ 1 năm nay. Ngay khi có thông tin HLV trường Mai Đức Chung tới dự Lễ bốc thăm VCK bóng đá nữ thế giới 2023 tại Auckland và đi khảo sát các địa điểm thi đấu, mọi người rất hào hứng và là nguồn khích lệ rất lớn đối với cộng đồng người Việt Nam tại New Zealand”.

Đại sứ Nguyễn Văn Trung cũng khẳng định các thành viên Đại sứ quán và cộng đồng tại New Zealand sẽ luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ ĐT nữ Việt Nam trong thời gian tập huấn và thi đấu sắp tới.

HLV Mai Đức Chung cảm ơn sự quan tâm của cộng đồng người Việt Nam tại New Zealand

HLV Mai Đức Chung cũng chia sẻ về hành trình đến với New Zealand của ĐT nữ Việt Nam và cho biết toàn đội đang tiếp tục luyện tập và chuẩn bị kỹ lưỡng cho VCK Bóng đá nữ thế giới 2023.

 

Các cổ động viên Việt Nam từ các thành phố xung quanh Napier cũng gửi tặng những phần quà động viên tinh thần các cầu thủ và cùng nhau tới SVĐ McLean Park để cổ vũ cho trận giao hữu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ New Zealand.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM