Đồng hành cùng ĐTVN tại AFF Suzuki Cup 2016: Bình tĩnh, tự tin chiến thắng

Hãy cháy hết mình với lòng quyết tâm, sự tự tin cao nhất các bạn nhé. Tất cả người hâm mộ cả nước luôn ủng hộ và đặt niềm tin chiến thắng ở các bạn.

Người hâm mộ trắng đêm chờ mua vé xem đội tuyển Việt Nam.

Trận thua của đội tuyển Việt Nam trước Indonesia trong trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016 đã chấm dứt chuỗi mạch chiến thắng của các cầu thủ chúng ta. Những điều mà người hâm mộ lo lắng ở nơi hàng thủ đã được bộc lộ ra. Các cầu thủ của chúng ta tổ chức phòng ngự không tốt, không có sự hỗ trợ cho nhau cùng với sự tấn công dồn dập của Indonesia đã dẫn đến sai lầm. Và những lời chỉ trích về kết quả thi đấu không tốt của thầy trò huấn luyện viên Hữu Thắng trở thành chủ đề nóng cho dư luận bàn tán sau trận đấu.

Khi người ta bực tức thì những lời nói ra đâu còn dễ nghe như khi người ta vui và các cầu thủ hãy cho đó là điều hết sức bình thường nhé. Hãy lấy đó làm động lực để quyết tâm, cố gắng phấn đấu hết mình các bạn nhé. Bởi vì, các bạn là những người con ưu tú nhất của bóng đá Việt Nam cơ mà. Các bạn phải cảm thấy mình đang rất may mắn khi được người hâm mộ nước nhà trao gửi niềm tin mang vinh quang về cho tổ quốc. Và đây là động lực mà người hâm mộ cả nước nhà muốn truyền cho các bạn.

Hãy giữ vững niềm tin chiến thắng.

Hãy cháy hết mình với lòng quyết tâm, sự tự tin cao nhất các bạn nhé. Tất cả người hâm mộ cả nước luôn ủng hộ và đặt niềm tin chiến thắng ở các bạn.

TÁC GIẢ: LÊ NGỌC HẢI

ĐỊA CHỈ: lengochai06091990@gmail.com

>>>THỂ LỆ CUỘC THI “ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐTVN TẠI AFF SUZUKI CUP 2016”