[Chùm ảnh] VFF trả vé online trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018

09 giờ sáng ngày 13/12, VFF bắt đầu trả vé cho những khách hàng đã đặt mua thành công vé trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018, giữa ĐTVN và ĐT Malaysia vào 19h30 tối 15/12/2018 tại SVĐQG Mỹ Đình, thông qua hệ thống bán vé online.

Theo đó, gần 1.400 khách hàng sẽ trực tiếp nhận vé mua online tại VFF. Để công tác trả vé diễn ra nhanh chóng, giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu, VFF đã huy động các bộ phận tham gia trả vé online trong đó có nhóm kĩ thuật của đối tác GMO và lực lược an ninh. Trong sáng 13/12, thời tiết không mưa, rét như ngày 12/12 nên công tác trả vé diễn ra thuận lợi. Sau 2 tiếng, VFF đã trả vé cho gần 300 khách hàng. 

Bộ phận trả vé online tiếp tục được chia nhiều cửa hỗ trợ kiểm tra giấy tờ của khách hàng đến nhận vé

Những khách hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh đặt vé online thành công sẽ được hướng dẫn vào khu trả vé ngồi đợi

Các nhân viên kĩ thuật hỗ trợ kiểm tra lệnh đặt vé trên hệ thống trước khi trả vé cho khách hàng

Là người đầu tiên cầm trên tay 2 chiếc vé trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018, anh Phạm Văn Tài cho biết: “Là người đầu tiên cầm trên tay 2 chiếc vé trận chung kết lượt về AFF Auzuki Cup 2018, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tôi sẽ đến sân Mỹ Đình xem và cổ vũ Đội tuyển Việt Nam thi đấu. Tôi nghĩ tôi là người may mắn vì đã mua vé thành công trong đợt mở bàn đầu tiên lúc 10 giờ 1 phút ngày 10/12…”.

 

Những khách hàng đầu tiên cầm vé nhận được sự quan tâm của truyền thông

Phía ngoài trụ sở VFF, rất đông khách hàng đứng đợi đến lượt vào trả vé và được lực lượng an ninh hướng dẫn di chuyển trật tự