Đội tuyển U15 nữ Quốc gia tập trung chuẩn bị tham dự giải U15 nữ Quốc tế

Theo kế hoạch, từ ngày 8/8, đội tuyển U15 nữ Quốc gia chính thức tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị tham dự giải bóng đá U15 nữ Quốc tế tại Việt Nam sẽ diễn ra đầu tháng 9 tới.

>>>DANH SÁCH TẬP TRUNG<<<

Theo đó, danh sách 22 vận động viên được gọi tập trung gồm 10 vận động viên sinh năm 2004, 10 vận động viên sinh năm 2005 và 2 vận động viên sinh năm 2006. Đội tuyển U15 nữ Quốc gia sẽ tập luyện dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Lê Tuấn Long cùng 1 bác sỹ và 2 trợ lý trong đó có HLV Văn Thị Thanh của CLB Hà Nam. Các cầu thủ sẽ đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và duy trì tập luyện tại đây từ ngày 8/8 cho đến ngày đi thi đấu.

Tại giải bóng đá U15 nữ Quốc tế lần đầu tiên được LĐBĐVN tổ chức có sự tham dự của đội U15 Việt Nam và 3 đội khách mời U15 Myanmar, U15 Hồng Kông và U15 Iceland; sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 1/9 đến 5/9 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đây là giải đấu nằm trong chương trình hỗ trợ của UEFA đối với một số Liên đoàn được chọn nhằm thúc đẩy phát triển bóng đá trẻ. Đối với đội tuyển U15 nữ Việt Nam, việc được thi đấu với các đối thủ quốc tế là cơ hội để các cầu thủ trẻ không chỉ giao lưu văn hóa mà còn tích lũy kinh nghiệm, trau dồi bản thân để tiếp tục hoàn thiện kỹ năng cho tương lai.

Một số hình ảnh ĐT U15 nữ Quốc gia trong buổi tập đầu tiên:

HLV trưởng Lê Tuấn Long 

Trợ lý Trần Duy Quang trực tiếp hướng dẫn các cầu thủ trên sân tập sáng nay (9/8)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM