Đội tuyển nữ Việt Nam thắng SanChung (Đài Loan) 1-0

Đội trưởng Kim Chi đã ghi bàn thắng duy nhất, đem về chiến thắng 1-0 cho ĐTVN. Trận đấu đã thu hút được sự theo dõi và cổ vũ của hai đội nữ chuyên nghiệp Đài Loan.

Đội trưởng Kim Chi đã ghi bàn thắng duy nhất, đem về chiến thắng 1-0 cho ĐTVN. Trận đấu đã thu hút được sự theo dõi và cổ vũ của hai đội nữ chuyên nghiệp Đài Loan.

Đội trưởng Kim Chi
Nằm trong khuôn khổ chuyến tập huấn tại Đài Loan, sáng nay, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã thi đấu với đội nữ SanChung. Có thể nói, đây là đối thủ xứng tầm với ĐTVN, bởi họ hiện đang đứng thứ 4 tại giải VĐQG nữ Đài Loan. Chưa kể, trong đội hình của bạn có đến 5 tuyển thủ quốc gia.
Đội tuyển Việt Nam vẫn ra quân với đội hình chiến thuật 3-4-1-2 quen thuộc. Tuy là trận đấu giao hữu nói đúng hơn là đấu tập, nhưng hai đội đều vào trận với quyết tâm cao. Đặc biệt, các nữ tuyển thủ Việt Nam đã thi đấu rất tự tin. Do đang trong giai đoạn tập nặng nên sức mạnh của các nữ tuyển thủ Việt Nam không đạt ở mức tốt nhất, tuy nhiên, các tuyến và các vị trí đã rất cố gắng giữ vững cự ly, phối hợp nhịp nhàng.
Xuyên suốt trận đấu đã có khá nhiều cơ hội được hai bên tạo ra, nhưng tất cả đều bỏ lỡ đáng tiếc. Phải đến phút 79, đội trưởng Kim Chi mới xuyên thủng được lưới đội Sanchung, đem về chiến thắng sít sao cho ĐTVN.

Hiện, ĐTVN đã thi đấu được 2 trận tại Đài Loan và đều giành phần thắng. Ngày mai đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu giao hữu.

Các trận đấu giao hữu tiếp theo của ĐTVN:

16h00 ngày 24-5: Gặp Taiwan Tiyuan (hiện đứng thứ Nhất tại giải nữ chuyên nghiệp Đài Loan).

16h00 ngày 26/5: gặp Ching Shil

9h00 ngày 29-5: gặp Hsing Wu

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM