Đội tuyển Nữ Quốc gia tranh thủ ra sân, hứng khởi trước giờ lên đường sang Tajikistan

Đội tuyển Nữ Quốc gia sẽ đáp chuyến bay đêm 16/9 (01h00 sáng ngày 17/9) để di chuyển sang Tajikistan, tham dự vòng loại bảng B Giải bóng đá Nữ châu Á 2022. Trong buổi sáng cuối cùng tại Việt Nam trước khi lên đường đi thi đấu, thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn cho các học trò tranh thủ ra sân tập với tinh thần đầy hứng khởi.

Theo đó, sau khi chốt danh sách 23 cầu thủ sẽ đi thi đấu, HLV Mai Đức Chung cùng ban huấn luyện tiếp tục dành thời gian để điều chỉnh, sửa một vài vấn đề chuyên môn, kỹ chiến thuật toàn đội.

“Mặc dù rất lâu rồi các cầu thủ nữ không được thi đấu quốc tế, nhưng tất cả đã sẵn sàng cho giải đấu sắp tới. Thời gian tập huấn kết thúc, mọi khâu chuẩn bị hoàn tất, những vấn đề cần khắc phục hay lên tinh thần cho toàn đội, chúng tôi đã làm. Tất cả chỉ còn trông chờ vào sự thể hiện của các cầu thủ trên sân, trong mỗi trận đấu sắp tới”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Trong buổi tập cuối cùng sáng nay (16/9), ban huấn luyện dành hơn 1 tiếng đồng hồ chủ yếu cho các cầu thủ tập thực hiện bài tập chạy sức bền tốc độ và điều chỉnh kỹ thuật chuyền bóng với cường độ nặng.

Theo kế hoạch, đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ di chuyển ra sân bay quốc tế Nội Bài tối nay (16/9). Huỳnh Như cùng đồng đội sẽ có một hành trình kéo dài gần hai ngày với chặng bay Hà Nội – Dubai – Dushanbe. Dự kiến, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có mặt tại Dushanbe (Tajikistan) lúc 2h55 ngày 18/9 để bắt đầu hành trình của mình tại vòng loại Giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022.

Theo thông báo mới nhất của AFC, do Afghanistan bỏ cuộc nên bảng B chỉ còn 3 đội, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ lần lượt gặp các đối thủ Maldives và chủ nhà Tajikistan vào các ngày 23/9, 29/9. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm tại mỗi bảng đấu chọn ra đội đứng đầu mỗi bảng vào Vòng chung kết, dự kiến diễn ra từ 20/1 đến 6/2/2022.

>>DANH SÁCH

 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM