Đội tuyển nữ Quốc gia tập sân chính, tiếp tục rèn thể lực

Bước sang tuần tập luyện thứ 2 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, đội tuyển nữ Quốc gia được sắp xếp tập sân bóng số 3, sân thi đấu chính thức được sử dụng cho các trận đấu vòng loại bảng D giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2018 sẽ diễn ra vào đầu tháng 4 tới. 

Thầy trò HLV Mai Đức Chung trên sân số 3 Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam

LĐBĐVN phối hợp với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã cố gắng tạo mọi điều kiện để thầy trò HLV Mai Đức Chung có môi trường tập luyện tốt nhất. Mặt cỏ sân được bảo dưỡng nhiều tháng nay để chuẩn bị cho giải đấu quốc tế đã đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, giúp cho buổi tập của các cầu thủ nữ hiệu quả hơn.

Sau các buổi sáng rèn thể lực, trong buổi chiều nay (6/3), các cầu thủ tiếp tục dành phần lớn thời gian thực hành các bài tập kỹ thuật do ban huấn luyện đề ra. Mặc dù thời tiết chuyển lạnh bất thường kèm mưa phùn nhỏ nhưng không làm ảnh hưởng nhiều đến không khí tập trong đội. Các cầu thủ vẫn tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ khi thực hiện các bài chuyền bóng và hoàn thành khá tốt.

Đáp ứng nhu cầu của phóng viên các cơ quan truyền thông, sau buổi tập sáng mai (7/3) của đội tuyển nữ Quốc gia, HLV trưởng Mai Đức Chung sẽ trực tiếp trả lời phỏng vấn ngay tại sân số 3 Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Theo kế hoạch, 15h30 chiều 8/3, đội tuyển nữ Quốc gia sẽ có trận đấu tập với CLB bóng đá nữ Hà Nội để hưởng ứng ngày hội bóng đá nữ do AFC phát động. Đây là hoạt động được LĐBĐVN tổ chức trong những năm gần đây.

Một số hình ảnh của đội tuyển nữ Quốc gia trong buổi chiều nay (6/3):

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM