Đội tuyển nữ đã tập trung

Theo quyết định của UBTDTT, hôm nay, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia với 22 thành viên (trong đó có 18 cầu thủ) đã chính thức tập trung tại Trung tâm HLTTQG 1 (Hà Nội).

Theo quyết định của UBTDTT, hôm nay, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia với 22 thành viên (trong đó có 18 cầu thủ) đã chính thức tập trung tại Trung tâm HLTTQG 1 (Hà Nội).
Đây là đợt tập trung thứ 3 và cũng là cuối cùng trong năm 2005 của các cô gái SVàng⬝, những người vừa làm nên kỳ tích: 3 lần liên tiếp Vô địch bóng đá nữ tại SEA Games. Trong lần tập trung cuối cùng này, đội chỉ tập luyện 4 ngày rồi sẽ lên đường sang Phuket- Thái Lan để thi đấu giao hữu quốc tế với tuyển nữ Thái Lan, nhân tưởng niệm các nạn nhân của cơn sóng thần cách đây một năm.
Ngay sau khi lên tập trung, tối nay, toàn đội đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với các cán bộ Bộ ngoại giao. Đặc biệt, đội tuyển nữ đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ ngoại giao Nguyễn Dy Niên gặp mặt. Tâm sự chia sẻ niềm vui chiến thắng với các nữ tuyển thủ, Bộ trưởng Nguyễn Dy Niên cho biết khi đang đi công tác ở Thanh Hóa, ông đã xem trận chung kết bóng đá nữ của đội tuyển nữ quốc gia và rất xúc động trước sự thi đấu kiên cường của các cô gái SVàng⬝. Bộ trưởng cũng chúc các thành viên đội tuyển nữ giữ sức khỏe và tiếp tục cống hiến cho bóng đá nước nhà. Thay mặt Bộ ngoại giao, Bộ trưởng đã trao tặng đội tuyển nữ 40 triệu đồng và tặng Nữ cầu thủ xuất sắc nhất 5 triệu đồng.
Nhân dịp này, Phó Chủ tịch LĐBĐVN Vũ Quang Vinh đã tặng Bộ trưởng Nguyễn Dy Niên kỷ niệm chương của Liên đoàn.

Thay mặt đội tuyển bóng đá nữ, Phụ trách đội Ngô Tử Hà đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với thể thao nước nhà nói chung, đội tuyển nữ nói riêng và báo cáo sơ bộ với Bộ trưởng Nguyễn Dy Niên về quá trình thi đấu của đội tuyển nữ tại SEA Games 23.

Có thể nói, với những gì mà các cô gái bé nhỏ của chúng ta đã làm nên, họ xứng đáng được nhận những tình cảm đẹp này!

Danh sách đội tuyển nữ

HLV trưởng Trần Ngọc Thái Tuấn; Trợ lý HLV Nguyễn Tấn Lợi, Bùi Thị Hiền Lương, Bác sĩ Phạm Thị Thủy.

Thủ môn: Đặng Kiều Trinh, Lê Thị Tuyết Mai, Dương Khánh Ly.

Hậu vệ: Trần Thị Bích Hạnh, Bùi Thị Tuyết, Đào Thị Miện, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Vũ Thị Ánh, Trần Thị Kim Hồng.

Tiền vệ: Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Thị Lý, Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Văn Thị Thanh, Đoàn Thị Kim Chi, Nguyễn Thị Mai Lan.

Tiền đạo: Đỗ Hồng Tiến, Lê Thị Oanh, Lê Thị Hồng Nga.

(VFF)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM