Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

SNgày vinh quang⬝ đó là tiêu đề của buổi lễ tổng kết và khen thưởng các thành viên của Đoàn TTVN tham dự SEA Games 23 và ASEAN Para Games 3 sẽ diễn ra ngày 21/1/2006 tới…

SNgày vinh quang⬝ đó là tiêu đề của buổi lễ tổng kết và khen thưởng các thành viên của Đoàn TTVN tham dự SEA Games 23 và ASEAN Para Games 3 sẽ diễn ra ngày 21/1/2006 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô
Chức vô địch SEA Games lần thứ 3 liên tiếp đã khép lại một năm đầy thành công và tự hào cho bóng đá nữ Việt Nam
Tại cuộc họp báo giới thiệu buổi lễ sáng nay (18/1), BTC cho biết, chương trình sẽ bắt đầu từ 20h và dự kiến kết thúc lúc 21h15 và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3. Đặc biệt, buổi lễ mừng công còn vinh dự đón Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm đến dự.
Với những thành tích đã đạt được tại SEA Games 23 và ASEAN Para Games 3, đoàn TTVN sẽ vinh dự đón nhận 5 Huân chương Lao động hạng Nhất của các tập thể và cá nhân sau: Đội tuyển nữ quốc gia, HLV Nguyễn Xuân Thi (Wushu), HLV Lê Công (Karatedo), VĐV Nguyễn Văn Hùng (Pencat Silat), VĐV Phạm Văn Mách (Thể hình). Ngoài ra, Nhà nước sẽ trao 16 Huân chương Lao động hạng Nhì và 70 Huân chương Lao động hạng Ba cho các cá nhân và tập thể của hai đoàn TTVN.
Vẫn theo BTC, tại buổi lễ, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia sẽ được bà Hà Thị Khiết – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tặng quà chúc mừng thành tích của đội đã đoạt được.
Với thành tích đoạt HCB, Đội tuyển U23 quốc gia sẽ được nhà tài trợ Nguyễn Kim trao thưởng. Không chỉ vậy, HLV A.Riedl và cầu thủ xuất sắc nhất đội: Lê Công Vinh cũng sẽ được Nhà tài trợ trao thưởng như đã hứa (10.000 USD cho HLV trưởng và 01 xe ôtô Toyota Vios).
VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM