Đại sứ Việt Nam tại Myanmar Phạm Thanh Dũng thăm, động viên đội tuyển U19 trước trận gặp U19 Trung Quốc

Sáng nay (13/4), Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar Phạm Thanh Dũng đã tới thăm, động viên U19 Việt Nam trước trận đấu U19 Trung Quốc. Đi cùng Đại sứ có Tùy viên quân sự, Đại tá Lê Văn Thanh.

13/10/2014 14:48:58

Trong cuộc gặp gỡ này, cả Đại sứ Phạm Thanh Dũng và Tùy viên, Đại tá Lê Văn Thanh bày tỏ sự yêu mến đặc biệt với U19 Việt Nam. Nhân dịp này, Đại sứ Phạm Thanh Dũng đã tặng đội một bức tranh đá hình bông hoa với lời nhắn, cầu thủ U19 Việt Nam hiện tại là những bông hoa chớm nở, phía trước các cầu thủ là một tương lai sáng lạng.

Đại sứ Việt Nam tại Myanmar Phạm Thanh Dũng nhận chiếc áo kỷ niệm của các tuyển thủ U19 Việt Nam ký tặng

Chia sẻ cùng đội tuyển U19 Việt Nam,  Đại sứ Phạm Thanh Dũng lấy là vui mừng khi U19 Việt Nam tới Myanmar thi đấu giải châu Á , dù ở một bảng đấu có những đội bóng lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc nhưng các cầu thủ U19 Việt Nam cũng đã nỗ lực hết mình. Với niềm hi vọng đó, Đại sứ tin tưởng trong tương lai gần đội tuyển U19 Việt Nam sẽ gặt hái được thành công vượt bậc.

Với tình cảm yêu mến đặc biệt đội tuyển U19 Việt Nam, Đại sứ Phạm Thanh Dũng nhấn mạnh: “Trước đây, tôi chỉ được theo dõi U19 Việt Nam thi đấu qua truyền hình. Nhờ có giải đấu này mà tôi được gặp các cháu bằng xương bằng thịt ngoài đời. “.

Đi cùng Đại sứ Phạm Thanh Dũng còn có Tùy viên quân sự Việt Nam tại Myanmar, Đại tá Lê Văn Thanh. Đại tá Thanh cho biết trong trận đấu chiều nay gặp U19 Trung Quốc, sẽ có rất đông CĐV Việt Nam tới sân cổ vũ cho thầy trò HLV Graechen. Ông nói: “Các bạn yên tâm, ở Myanmar, các bạn được người hâm mộ rất nể trọng. Các bạn dù đã thắng U19 Myanmar 2 lần trong 3 lần gặp đội bóng này nhưng chiều nay, các CĐV Myanmar vẫn đứng về phía các bạn, bên cạnh một lực lượng CĐV Việt Nam hùng hậu”. 

Đại sứ Việt Nam tại Myanmar Phạm Thanh Dũng (ngồi giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng BHL và các tuyển thủ U19 Việt Nam 

Thay mặt cho toàn đội, đội trưởng Công Phượng gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, yêu mến của Đại sứ Phạm Thành Dũng và Tùy viên Lê Văn Thanh dành cho U19 Việt Nam. Công Phượng cũng thay mặt toàn đội gửi tặng Đại sứ món quà là chiếc áo đấu có toàn bộ chữ ký thành viên U19 Việt Nam.

 

Nguồn: vff.org.vn