Đại sứ Việt Nam tại Indonesia thăm và động viên ĐT Olympic Việt Nam

Tối ngày 28/8, đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Indonesia Phạm Vinh Quang và Đại sứ phái đoàn Việt Nam tại Asean Trần Đức Bình cùng các cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đã tới thăm, động viên tinh thần và tặng quà ĐT Olympic Việt Nam.

30/08/2018 17:12:46

HLV Park Hang-seo tặng áo và cờ lưu niệm hai Đại sứ.

Buổi gặp diễn ra trong bầu không khí vui vẻ trước bữa ăn tối của đội. Bên cạnh bó hoa tươi thắm và những chai mật ong đen đặc sản của Indonesia tặng riêng cho thầy trò HLV Park Hang-seo, Đại sứ cũng đã khích lệ động viên toàn đội tiếp tục phát huy sức mạnh của sự đoàn kết, ý chí chiến đấu để đạt kết quả tốt nhất trước đối thủ mạnh Hàn Quốc trong trận bán kết sắp tới.

Sự quan tâm của lãnh đạo nhà nước và người hâm mộ sẽ giúp đội tuyển có thêm động lực để vượt qua thử thách.

Đại sứ cho biết, trận đấu ngày mai chắc chắn sẽ có đông đảo CĐV Việt Nam tại Indonsia và từ quê nhà sang cổ vũ và tiếp lửa cho đội tuyển vượt qua thử thách.

Được biết, ngay từ khi ĐT Olympic Việt Nam tới Indonesia tham dự Asiad 18, Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đã cử Bí thư thứ nhất Lê Đức Mạnh làm đầu mối liên hệ, qua đó sẵn sàng có những hỗ trợ cần thiết, kịp thời đối với thầy trò HLV Park Hang-seo.