Cúp Hoàng Đế Quang Trung 2005: Chủ nhà ra mắt ấn tượng

Chủ giải Hoa Lâm Kymco Bình Định (HLKC BĐ) đã có sự khởi đầu hoàn hảo tại Cúp Hoàng Đế Quang Trung 2005 khi thắng đối thủ mạnh là Cảng Thái Lan với tỷ số 3-1.

Chủ giải Hoa Lâm Kymco Bình Định (HLKC BĐ) đã có sự khởi đầu hoàn hảo tại Cúp Hoàng Đế Quang Trung 2005 khi thắng đối thủ mạnh là Cảng Thái Lan với tỷ số 3-1.

Sarayoot Chaikamdee lập Hattrick giúp HLKC – BĐ thắng 3-1

Đáng chú ý là trong đội hình xuất phát chủa HLKC-BĐ có sự xuất hiện của các tân binh như trung vệ Lương Trung Tuấn và hai cầu thủ trẻ là Ngọc Hưng và Thanh Bình. Khát khao khẳng định của các tân binh cùng sự ổn định, sắc sảo của bộ ba Thái Lan Nirut, Issawa và tiền đạo Sarayoot đã giúp HLKC-BĐ có được thế trận khá chắc chắn.

Ngay ở phút 12, HLKC-BĐ đã có bàn thắng đầu tiên. Sau pha tấn công bài bản bên cánh trái, Khoa Thanh chuyền chuẩn xác cho Sarayoot và tiền đạo người Thái này đã có cú sửa bong hoàn hảo mở tỷ số cho chủ nhà.

Cần phải nói them rằng trận đấu diễn ra trong điều kiện sân bãi khá xấu. Trời mưa, sân trơn khiến các pha xử lý kỹ thuật bị hạn chế. Trong điều kiện đó, lối chơi phòng ngự phản công của Cảng Thái Lan đã bất ngờ phát huy hiệu quả khi ở gần giữa hiệp 2, trong pha phản kích không lấy gì làm sắc sảo lắm, Cảng Thái Lan đã có bàn thắng gỡ hòa từ cú sút xa của Preechakul.

Sau bàn thắng này của Cảng Thái Lan, trận đấu diễn ra rất sôi nổi, đã có thâm nhiều cơ hội xuất hiện cho cả đôi bên nhưng kết thúc hiệp 1, tỷ số vẫn là 1-1.

Hiệp 2, thế trận hoàn toàn thuộc về chủ nhà. Các cầu thủ đất Võ dồn sức chơi tấn công và họ đax có hai bàn thắng ở các phút 61 và 72. Người lập công cho HLKC-BĐ lại là tiền đạo người Thái Lan, Sarayoot Chaikamdee.

Lịch thi đấu ngày 10/12
Trận 1, 15h00: Bình Dương – Cảng Thái Lan
Trận 2, 17h00: Hoa Lâm Kymco Bình Định HAGL
(VFF)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA