Cúp bóng đá 7 người quốc gia quy tụ 40 đội bóng tham dự

Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3) sẽ khởi tranh từ ngày 4/11, quy tụ những đội bóng mạnh, tổ chức quy củ đến từ nhiều vùng miền trên quy mô toàn quốc.

Sau 4 mùa giải được tổ chức với những bước tiến chuyên nghiệp cùng những diễn biến kịch tính, những màn trình diễn đỉnh cao và đầy tính cống hiến, giải đấu đã tạo nên ảnh hưởng sâu rộng, có sức lan tỏa lớn, góp phần đánh thức và thúc đẩy sự phát triển của loại hình bóng đá 7 người nói riêng và phong trào nói chung. Tiếp nối thành công với những giá trị đạt được cùng sự ghi nhận của của cả cộng đồng sau 4 năm đồng hành cùng hệ thống giải, với mong muốn tiếp tục chung tay xây dựng một sân chơi ý nghĩa cho người chơi, khán giả cả nước và thể hiện tinh thần, trách nhiệm xã hội. Năm nay, Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3) sẽ lần thứ 3 được tổ chức, quy tụ những đội bóng mạnh, tổ chức quy củ đến từ nhiều vùng miền trên quy mô toàn quốc.

Tại miền Bắc có 16 đội bóng tham dự, với các đại diện của Hà Nội, Hải Dương, Hà Tĩnh, Thái Nguyên. Khu vực miền Nam có 8 đội bóng với các đại diện hàng đầu TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương. Trong khi đó, khu vực Tây Nguyên quy tụ 8 đội bóng của Đắk Lắk, Lâm Đồng, còn khu vực miền Trung diễn ra tại Đà Nẵng là 8 đội bóng đến từ Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi. Sau vòng loại 4 khu vực, 8 đội bóng xuất sắc đạt thành tích tốt nhất sẽ giành vé tham dự vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 12 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự đồng hành của nhà tài trợ chính Hyundai Thành Công, Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 tiếp tục có sự hợp tác bản quyền với Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và các trận đấu đều được sản xuất, phát sóng trên các kênh trên nền tảng truyền dẫn của VTVcab nhằm quảng bá rộng rãi hơn nữa sân chơi đến với khán giả cả nước cũng như từng bước nâng tầm, phát triển rộng rãi loại hình bóng đá sân 7.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA