[Chùm ảnh] Đội tuyển nữ Việt Nam trong ngày đầu tiên tại Nhật Bản

Như tin đã đưa, đêm qua (31/7), đội tuyển nữ Việt Nam đã lên đường sang Nhật Bản tập huấn sau 2 tuần đóng quân tại Hà Nội. Có mặt tại sân bay quốc tế Kansai Osaka (Nhật Bản) vào sáng sớm nay (1/8), thầy trò HLV Mai Đức Chung chính thức bước vào giai đoạn cuối cùng với chuyến tập huấn được đánh giá chất lượng chuẩn bị cho Asiad 2018 sẽ diễn ra tại Indonesia vào trung tuần tháng 8 tới.

Với kế hoạch được LĐBĐVN chuẩn bị từ trước, đội tuyển nữ Việt Nam được đón tiếp chu đáo ngay khi đặt chân đến Nhật Bản. Sau gần 4 giờ đồng hồ di chuyển bằng xe bus, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có mặt tại khách sạn Poppy Springs vào trưa nay. Đây là khách sạn 4 sao nằm tại thành phố Mimasaka (tỉnh Okayama – Nhật Bản) với điều kiện ăn ở khá tốt, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Đội tuyển nữ Việt Nam đã được đông đảo nhân viên khách sạn ra đón và hỗ trợ chuyển hành lí vào khách sạn. Ngay sau khi nhận phòng và ổn định, các thành viên đội tuyển đã dùng bữa trưa đầu tiên tại khách sạn với các món ăn được chuẩn bị khợp khẩu vị. 

Chiều cùng ngày, HLV Mai Đức Chung đã cho các cầu thủ ra sân tập làm quen thời tiết và sân tập nằm cách khách sạn không xa. Trong 1 giờ đồng hồ, các cầu thủ được yêu cầu chủ yếu thực hiện khởi động, các bài tập chuyền, di chuyển với bóng để lấy lại cảm giác và làm nóng cơ thể sau gần 1 ngày di chuyển.

Theo kế hoạch, trong 10 ngày đóng quân tại tp Mimasaka, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có 3 trận đấu giao hữu với các đối thủ chất lượng, cụ thể:

– Ngày 2/8: Thi đấu giao hữu với CLB bóng đá nữ Yonogo Belle (CLB đang tham dự giải hạng 2 của Nhật Bản)

– Ngày 5/8: Thi đấu giao hữu với CLB bóng đá nữ Okayama 

– Ngày 9/8: Thi đấu giao hữu với đội bóng trường đại học quốc tế Kibi Okayama

Trước trận đấu giao hữu ngày mai (2/8), thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tham dự lễ chào mừng ngay trên sân bóng với sự tham dự của Ngài thị trưởng thành phố Mimasaka, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Mimasaka, Nghị viên thành phố Mimasaka, Đại diện Lãnh đạo tỉnh Okayama và đại diện Liên đoàn bóng đá Okayama.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM