[Chùm ảnh] Đội tuyển Nữ Việt Nam lên đường đi tập huấn Hàn Quốc

Đêm 6/4, đội tuyển Nữ Quốc gia đã rời Việt Nam, lên đường sang Hàn Quốc tập huấn, chuẩn bị cho SEA Games 31 sẽ diễn ra vào tháng 5 tới.

Như tin đã đưa, đội tuyển Nữ Việt Nam đã lên đường sang Hàn Quốc tập huấn từ đêm 6/4 sau 10 ngày đóng quân rèn thể lực tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trước khi lên đường, huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung đã chốt danh sách 26 vận động viên đi tập huấn.

Đánh giá về các học trò thời gian tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung tỏ ra hài lòng về những kết quả toàn đội đã đạt được và cho biết ban huấn luyện sẽ tiếp tục hoàn thiện đội hình cũng như kỹ chiến thuật trong đợt tập huấn được đánh giá quan trọng tại Hàn Quốc.

Theo kế hoạch, tại Hàn Quốc, đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ có sáu trận đấu giao hữu, trong đó hai trận thi đấu với đội tuyển nữ Hàn Quốc và bốn trận với các câu lạc bộ. “Đội tuyển Nữ Hàn Quốc là một đối thủ chất lượng, đứng thứ hai sau thành tích thi đấu tại Vòng chung kết Cúp bóng đá nữ châu Á 2022 vừa qua. Các cầu thủ chắc chắn sẽ học hỏi được nhiều điều từ những trận đấu cọ xát này. HLV trưởng đội tuyển Hàn Quốc cũng đánh giá cao đội Việt Nam chúng ta”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Hai trận giao hữu của đội tuyển Nữ Việt Nam và đội tuyển nữ Hàn Quốc sẽ diễn ra vào ngày 9/4 và 11/4. Bốn trận giao hữu với các câu lạc bộ nữ Hàn Quốc dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13/4, 15/4, 17/4 và 19/4. Kết thúc chuyến tập huấn, toàn đội sẽ lên đường về Việt Nam vào ngày 21/4. Toàn đội sẽ di chuyển thằng từ Nội Bài về Cẩm Phả (Quảng Ninh) để bước vào giao đoạn cuối, hoàn thiện trước khi tham dự SEA Games.

Chùm ảnh đội tuyển Nữ Việt Nam lên đường đi tập huấn Hàn Quốc tối 6/4: 

HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ có mặt tại sân bay Nội Bài từ sớm để làm thủ tục check in.

Trần Thị Thùy Trang tranh thủ ký tặng người hâm mộ tại sân bay.

Các cầu thủ kiểm tra lại giấy tờ trước khi làm thủ tục check-in lên máy bay.

Cầu thủ trẻ Trần Thị Thu Xuân lần đầu đi tập huấn cùng đội tuyển Nữ Quốc gia.

Nhiều người hâm mộ đã nhận ra sự xuất hiện của thầy trò HLV Mai Đức Chung tại sân bay Nội Bài.

Thái Thị Thảo và Trần Thị Phương Thảo tại quầy làm thủ tục check-in.

Trần Thị Kim Thanh (áo đỏ) hiện vẫn đang nắm trọn niềm tin của ban huấn luyện và toàn đội nơi khung thành.

Chùm ảnh: Hiếu Lương

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM