Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn chúc mừng đội tuyển nữ

Kết thúc phiên họp Thường vụ AFC và lễ bốc thăm VCK Asian Cup 2023 tại Qatar, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã bay về Campuchia theo dõi trận bán kết của đội tuyển nữ Việt Nam.

Sau khi kết thúc trận đấu, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã xuống sân chúc mừng HLV trưởng Mai Đức Chung và các thành viên trong đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, đồng thời thông báo Thường trực BCH LĐBĐVN thưởng đội 500 triệu đồng vì thành tích vào trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 32. Chủ tịch Trần Quốc Tuấn động viên toàn đội và căn dặn giữ sức khoẻ, tiếp tục chuẩn bị thật kỹ cho trận chung kết bóng đá nữ, gặp Myanmar vào ngày 15/5/2023.

Chủ tịch Trần Quốc Tuấn chúc mừng HLV trưởng Mai Đức Chung. Ảnh Tuấn Hữu

Chủ tịch Trần Quốc Tuấn động viên chúc mừng Huỳnh Như. Ảnh Tuấn Hữu

Chủ tịch Trần Quốc Tuấn chúc mừng Thanh Nhã. Ảnh Tuấn Hữu

Đang có mặt tại Campuchia với tư cách Lãnh đội đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 32, Phó Chủ tịch LĐBĐVN Trần Anh Tú cũng có mặt tại SVĐ Olympic theo dõi và cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Phó Chủ tịch Trần Anh Tú cùng Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi- lãnh đội đội tuyển nữ Việt Nam. Ảnh Tuấn Hữu

HLV trưởng Mai Đức Chung ân cần hỏi thăm và chúc mừng học trò. Ảnh Tuấn Hữu

Trong trận đấu này, đội tuyển bóng đá nữ tiếp tục nhận được sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ bóng đá nước nhà cũng như bà con kiều bào. Sự cổ vũ quan trọng từ khán đài cũng như từ quê nhà đã tiếp sức cho các thành viên đội tuyển nữ thi đấu thành công trước đội chủ nhà Campuchia trong trận bán kết, qua đó giành vé vào trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 32.

Các CĐV Việt Nam cổ vũ nhiệt tình trên khán đài. Ảnh Tuấn Hữu

Đội tuyển nữ Việt Nam cảm ơn người hâm mộ. Ảnh Tuấn Hữu