Bỏ lại trận thắng Triều Tiên, U19 Việt Nam lao vào tập luyện

Dù hôm qua vừa thi đấu rất mệt mỏi, nhưng sáng nay các cầu thủ U19 Việt Nam vẫn được yêu cầu dậy sớm tập luyện theo lịch với tinh thần thoải mái như chưa hề vừa trải qua trận đấu quyết liệt với CHDCND Triều Tiên ở trận ra quân tại VCK U19 châu Á.

15/10/2016 19:58:59

Bỏ lại trận thắng Triều Tiên, U19 Việt Nam lao vào tập luyện

Theo lịch sinh hoạt, tập luyện và thi đấu trong những ngày tại Bahrain, cứ đúng 6h30 sáng hầu hết các thủ được gọi dậy, sau đó toàn đội tập với từng bài tập khác nhau. Sáng nay, một nhóm cầu thủ không thi đấu với CHDCND Triều Tiên ngày hôm qua dưới sự hướng dẫn của hai trợ lý Quốc Bình và Minh Quang tập tại phòng gym. Sau đó thả lỏng tại hồ bơi ngay trong khuôn viên khách sạn. 

Trong khi đó, trợ lý Hồng Vinh hướng dẫn những cầu thủ thi đấu tập các bài tập giãn cơ và khởi động nhẹ trước khi hoàn toàn thoải mái nghịch nước ở hồ bơi và khép lại với thủ tục kiểm tra trọng lượng mỗi buổi sáng. 

Có thể nói, toàn đội đang có tinh thần rất tốt sau trận thắng U19 CHDCND Triều Tiên. Từ những cầu thủ ra sân và những cầu thủ chưa ra sân đều hào hứng và thể hiện rõ khát khao chiến thắng. 

Chiều 15/10, sau giờ ăn trưa toàn đội sẽ họp ngắn trước khi ra sân tập. Theo lịch, 20h30 ngày 17/10, U19 Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 2 gặp UAE. Nếu giành chiến thắng U19 Việt Nam chắc chắn có tấm vé vào vòng tứ kết, bởi ở trận đấu muộn hôm qua UAE đã thua Iraq 0-1. 

Những hình ảnh mới nhất về các cầu thủ U19 trong ngày 15/10: