BIDV tài trợ cho đội tuyển bóng đá nữ trong hai năm

Vào lúc 8h sáng nay (11/4), Lãnh đạo LĐBĐVN đã có buổi gặp mặt với đội tuyển nữ Quốc gia trước khi lên đường đi tập huấn ở Trung Quốc và Hàn Quốc chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2014. 

Lãnh đạo LĐBĐVN, đại diện ngân hàng BIDV chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển nữ QG

Buổi gặp gỡ sáng nay có sự tham dự của ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch Chuyên môn, ông Nguyễn Xuân Gụ – Phó chủ tịch Truyền thông, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký và ông Phan Anh Tú – Trưởng Ban bóng đá nữ. Đặc biệt, tại buổi lễ có sự hiện diện của ông Quách Hùng Hiệp – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV.

Mở đầu buổi gặp gỡ, đội tuyển nữ Quốc gia đã đón nhận tin vui khi Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vừa đạt được thỏa thuận về việc tài trợ cho đội tuyển trong hai năm 2014-2015, 2015-2016 với mức tối đa 10 tỷ đồng mỗi năm cho các hoạt động ăn – nghỉ, tập huấn, thi đấu quốc tế và phần thưởng. 

Ông Quách Hùng Hiệp – Phó TGĐ Ngân hàng BIDV phát biểu mở đầu buổi lễ

Trong lời phát biểu mở đầu, ông Quách Hùng Hiệp – Phó Tổng giám đốc BIDV bày tỏ niềm vui mừng khi bóng đá nữ Việt Nam luôn giữ được vị thế hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á và xếp những thứ hạng cao ở cả châu lục và thế giới: “Năm 2014-2015, đội tuyển bóng đá nữ đang đứng trước nhiều cơ hội để tiếp tục khẳng định, nâng cao vị trí xếp hạng với những giải quốc tế quan trọng. Với mong muốn được góp phần vào sự phát triển bóng đá nữ quốc gia, BIDV và LĐBĐVN đã đạt được nguyên tắc tài trợ cho đội tuyển nữ. Mong rằng đội tuyển nữ Quốc gia sẽ góp phần làm rạng danh hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, chúc toàn thể đội tuyển nữ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian tới”. 

Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn phát biểu giao nhiệm vụ cho ĐT nữ QG

Thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã có đôi lời động viên và trực tiếp giao nhiệm vụ cho toàn thể đội tuyển nữ Quốc gia trước khi lên đường đi tập huấn nước ngoài: “Trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, việc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV đạt được sự thống nhất về việc tài trợ cho đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia tập huấn và tham dự các giải đấu quốc tế là một nguồn động viên khích lệ kịp thời và quý báu. LĐBĐVN ghi nhận sự đóng góp và gửi lời cảm ơn sâu sắc. Về phía đội tuyển nữ Quốc gia, VCK Asian Cup nữ 2014 là một thử thách vô cùng khó khăn đối với chúng ta nhưng tôi hy vọng toàn thể ban huấn luyện và các cầu thủ sẽ nỗ lực để vượt lên chính mình, cố gắng đạt được thành tích tốt nhất”.

Để đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của Ngân hàng BIDV và Lãnh đạo LĐBĐVN, HLV trưởng đội tuyển nữ Quốc gia Trần Vân Phát đã gửi lời cảm ơn và không quên nhắc các học trò phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa để không phụ sự mong mỏi của những người hâm mộ cả nước.

Đội trưởng Lê Thị Thương, thay mặt toàn đội một lần nữa cảm ơn nhà tài trợ, Lãnh đạo LĐBĐVN, các cơ quan truyền thông đã luôn dành sự quan tâm và ủng hộ đội tuyển nữ Quốc gia và hứa toàn đội sẽ nỗ lực hết sức VCK Asian Cup nữ 2014, không làm thất vọng người hâm mộ.

Đội tuyển nữ chụp ảnh lưu niệm trước khi lên đường tập huấn tại Trung Quốc và Hàn Quốc

Sau buổi gặp đội tuyển nữ Quốc gia đã ra sân bay, lên đường sang Trung Quốc và Hàn Quốc tập huấn.

 

 

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM